Đọc thêm: https://worldcup888.com/chelsea-vs-s...1-10-2020.html
Ngày đầu tiên của Thomas Partey tại Arsenal
Tối mai, Premier League sẽ trở lại bằng những màn đọ sức hấp dẫn. Đầu tiên là trận derby Merseyside nhiều duyên nợ ở Goodison Park. Sau đó vài tiếng, 2 ông lớn Manchester City và Arsenal sẽ đụng độ nhau tại Etihad.
Sự quan tâm của các fan Pháo Thủ ở chuyến hành quân của đội bóng con cưng đến thành Manchester đang dồn về Partey. Trả lời phỏng vấn truyền thông trước thềm đại chiến, HLV Mikel Arteta đã úp mở về khả năng cho tân binh đắt giá ra mắt.

Partey chia tay Atletico.


Trong ngày cuối của phiên chợ hè, Pháo Thủ bất ngờ chi 50 triệu euro, phá vỡ giao kèo giữa Partey với Atletico Madrid và đón ngôi sao Ghana về Etihad.
Sau tất cả, ông thầy cũ của tiền vệ sinh năm 1993 ở Wanda Metropolitano là Diego Simeone đã lên tiếng về sự ra đi của cậu học trò: "Trong các tình huống điều khoản như vậy, chúng tôi không thể có nhiều lựa chọn. Đó là các quyết định được thực hiện dựa trên khả năng có từ trước."
"Với Thomas, mọi thứ diễn ra với cậu ấy - người đã cống hiến cho tôi rất nhiều - đều làm tôi vui vẻ. Tôi nhớ từng chứng kiến Thomas với đội B và khi cậu ấy bắt đầu thăng tiến.
Thomas từng đến Almeria [cho mượn], đã có khó khăn để cậu ấy tìm 1 nơi ổn định, nhưng Thomas là 1 cầu thủ phi thường.
Cậu ấy sẽ làm tốt và tôi chúc Thomas điều tốt nhất. Chúng tôi yêu mến cậu ấy rất nhiều."