Ở phần bình luận, ngoài những ý kiến bày tỏ "hú hồn" thay cho Mai Ngọc, số khác lại khích lệ MC nhà đài vì sự chuyên nghiệp.

Mai Ngọc ghi dấu ấn công chúng khi là MC Dự báo thời tiết xinh đẹp, tài năng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô được khán giả ưu ái đặt cho nickname dễ thương "hot girl thời tiết".

Nhiều năm gắn liền với hình tượng "cô gái thời tiết", cuối năm 2018, 9X tiết lộ sẽ chuyển hướng công việc. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/1/2019, cô chuyển sang làm BTV Thời sự trên kênh VTV1. Tag: thi cong karaoke

Vốn là một MC giàu kinh nghiệm nhưng không ít lần Mai Ngọc gặp phải sự cố khi đang dẫn sóng trực tiếp. Tuy nhiên, cách xử lý của nàng MC mới là điều gây chú ý.

Cụ thể, trong buổi lên sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào ngày 24/10, có tình huống oái ăm đã xảy ra với cô. Mai Ngọc cho hay: "Đã tưởng tượng rất nhiều. Nếu bị đau bụng lúc làm chương trình trực tiếp thì làm thế nào?

Cho đến hôm nay đau bụng quặn từng hồi. Cảm tạ trời đất 50 phút không có vấn đề gì. Từ mai sẽ ăn chay một tuần để cảm tạ ơn đức này".

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm cực lớn. Ngoài những bình luận bày tỏ "hú hồn" thay cho Mai Ngọc, số khác lại khích lệ MC nhà đài vì sự chuyên nghiệp này.Tag: thi cong karaoke vip

"Chị dẫn tốt và hay lắm ạ. Nếu chị không chia sẻ, quả thực em không biết chị bị đau bụng", "Mình cũng thấy lấm tấm mồ hôi trên mặt của Ngọc. Nhưng không sao vẫn rất đẹp bạn ạ", "Chị bị làm sao vậy? Nhớ giữ gìn sức khỏe chị nhé",... dân mạng để lại bình luận.

Nhận được sự quan tâm của mọi người, trong dòng chia sẻ mới nhất, cô đã thông báo tình trạng sức khỏe của bản thân.

Mai Ngọc cho hay có lẽ bị trúng gió nên sau khi về nhà uống trà gừng và nghỉ ngơi, cô đã ổn hơn rất nhiều.Tag: bang hieu bar

Hóng
Theo Vietnamnet