Mức đền bù của sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người mức cao Bảo Việt lên đến hàng tỷ đồng lúc người được bảo hiểm bị tử vong hay thương tật cơ thể do tai nạn.

Mức đền bù bảo hiểm tai nạn là gì?

Bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm cho Một số trường hợp bị tổn thương cơ thể hoặc tử vong do tai nạn. Những đơn vị bảo hiểm sẽ cho trả quyền lợi tùy thuộc vào trường hợp rủi ro cho người tham dự bảo hiểm tai nạn.


>>> Tham khảo thêm: mua bảo hiểm tai nạn 2020Mức đền bù bảo hiểm tai nạn là phần quyền lợi mà người được bảo hiểm (NĐBH) thừa hưởng do doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện việc bồi thường theo đúng hợp đồng đã ký kết. Mức bồi thường bảo hiểm tai nạn sẽ dựa theo tổn thất NĐBH gặp phải như tử vong hay thương tật cơ thể do tai nạn. Tổ chức bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm bằng khoản tiền hoặc thông qua việc tương trợ điều trị cho NĐBH.

Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm bảo hiểm tai nạn cụ thể, mức bồi hoàn chi tiết sẽ có sự khác nhau. Trong nội dung sau đây chúng ta hãy cùng Đánh giá về mức đền bù tai nạn của Những đơn vị bảo hiểm cung ứng bảo hiểm tai nạn uy tín trên thị trường hiện tại.

Các công ty có mức bồi hoàn bảo hiểm tai nạn cao

Trên thị trường hiện giờ, Một vài công ty bảo hiểm lớn như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, BIC, MIC được cực nhiều người sử dụng Đánh giá là top Một vài tổ chức có mức đền bù bảo hiểm tai nạn cao nhất. Chi tiết mức bồi hoàn của sản phẩm bảo hiểm tai nạn từng đơn vị bạn xem trong nội dung sau.

Bảo hiểm Bảo Việt

Mức đền bù bảo hiểm tai nạn của đơn vị bảo hiểm Bảo Việt được Đánh giá ở mức cao với 2 sản phẩm là bảo hiểm tai nạn con người 24/7 và bảo hiểm tai nạn con người mức cao. Mỗi sản phẩm có mức bồi thường khác nhau tùy thuộc vào chọn lọc của người mua bảo hiểm cũng như phạm vi được bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Mức đền bù bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng nếu người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật cơ thể do tai nạn xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam

Bảo hiểm tai nạn con người mức cao: Mức bồi thường bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật cơ thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn xảy ra trong khuôn khổ lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới.

Bảo hiểm Bảo Minh

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người Bảo Minh có mức bồi hoàn bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng lúc người được bảo hiểm bị chết hay thương tật thân thể do tai nạn.

Mức bồi thường bảo hiểm cụ thể sẽ căn cứ vào phạm vi bảo hiểm của từng trường hợp cũng như phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm mà người sắm bảo hiểm chọn lựa.Bảo hiểm MIC

Bảo hiểm tai nạn con người MIC có mức đền bù cho người được bảo hiểm khi xảy ra tử vong hay thương tật do tai nạn tối đa 100 triệu đồng. Cụ thể như sau:

Chết/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: MIC chi trả đầy đủ số tiền bảo hiểm


>>> Tham khảo thêm về: bảo hiểm mic cho xe ô tô

Thương tật cơ thể do tai nạn:

Số tiền bảo hiểm từ một tới 20 triệu đồng: Chi trả theo Một vài tỷ lệ được quy định trong bảng tỷ lệ thanh toán thương tật;

Số tiền bảo hiểm từ 20 triệu đến 100 triệu: Chi trả theo chi phí y tế thực tại hợp lý và chi phí bồi bổ 0,1% STBH/ngày điều trị. Tổng số tiền chi trả cho trường hợp thương tật tạm không vượt quá số tiền chi trả theo tỷ lệ thương tật quy định trong bảng tỷ lệ trả tiền thương tật.

Nhìn chung mức đền bù bảo hiểm tai nạn của Một số tổ chức bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào sự chọn lọc của các bạn về sản phẩm bảo hiểm tai nạn cụ thể, chương trình bảo hiểm cũng như số tiền bảo hiểm. Mức chi trả bồi thường của doanh nghiệp bảo hiểm sẽ càng lớn nếu số tiền bảo hiểm của người tham dự bảo hiểm càng lớn.

Shop Bảo Hiểm hy vọng qua Những nội dung trên bạn đã nắm được mức bồi bảo hiểm tai nạn của Một số đơn vị bảo hiểm hiện giờ. Ví như bạn có nhu cầu sắm bảo hiểm hay tìm hiểu thêm thông tin có thể đăng ký để nhận trả lời miễn phí.