Căng da bụng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay. Vậy căng da bụng có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không? Chúng ta cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

>>> Xem thêm: căng da bụng có nguy hiểm không

>>> Xem thêm: căng da bụng có hiệu quả không

Căng da bụng là gì?
Căng da bụng thực chất là kỹ thuật tác động xử lý phần bụng có mỡ, da nhăn nheo và chảy xệ nhiều. Sau khi can thiệp và xử lý bằng phương pháp tác động vào bên trong thành bụng, người thực hiện sẽ thấy rõ sự thay đổi khác biệt, bụng căng và phẳng hơn rất nhiều.

Tạo hình thành bụng bằng phương pháp căng da bụng hiện đang được xem là một trong những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả, giúp vòng 2 thon gọn và tự nhiên.

Căng da bụng được thực hiện như thế nào?
Ngày nay, căng da bụng được ứng dụng tùy cho từng trường hợp cụ thể. Có hai loại căng da bụng đó là:

+ Căng da bụng mini: Đây là phương pháp dành cho những thành bụng nhỏ, mức độ chảy xệ và da dư chưa có nhiều. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ, kéo cang da bụng và xử lý thẩm mỹ vòng 2 nhanh chóng, thời gian thực hiện hiệu quả.

+ Căng da bụng toàn phần: Là phương pháp tác động với những phần da bụng chảy xệ nhiều, có mức độ chùn nhão cao. Bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ, tiến hành căng da bụng toàn phần và tạo hình lại vùng rốn cho đẹp mắt.

Căng da bụng được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng cùng với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ. Thực tế, phương pháp này không có nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện và lựa chọn. Tìm hiểu căng da đùi khắc phục chùng nhão hiệu quả

Căng da bụng có nguy hiểm không?
Căng da bụng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay vì đa phần phụ nữ sau sinh có dấu hiệu bụng chảy xệ, nhiều mỡ. Ưu điểm lớn nhất của căng da bụng có thể nhanh chóng xử lý mỡ thừa trong một lần, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, căng da bụng khiến nhiều chị em lo âu về tính nguy hiểm và ảnh hưởng. Thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, căng da bụng được thực hiện theo quy trình chuẩn, có công nghệ và máy móc hiện đại nên đảm bảo tính an toàn cao và sẽ hiếm khi có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện công nghệ căng da bụng an toàn và có được hiệu quả vượt trội như mong muốn. Và để không còn thắc mắc căng da bụng có nguy hiểm không bạn có thể áp dụng công nghệ căng da bụng nội soi

Địa chỉ căng da bụng hiệu quả tại TP.HCM
Phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Long chính là một trong những địa chỉ căng da bụng an toàn mà mọi người nên lựa chọn. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam hoạt động theo hình thức nhượng quyền, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa chuẩn Hàn, trang bị hệ thống máy móc tối tân.


Phẫu thuật căng da bụng tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đem đến tính an toàn cao và hiệu quả vượt trội

Căng da bụng tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long , khách hàng được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà phương pháp căng da bụng sẽ được tiến hành nhanh chóng, chính xác, khắc phục được các khuyết điểm của vòng 2.