Lò nướng bánh thường có rất nhiều dung tích để lựa chọn từ dung tích phổ thông 25 lít tới dung tích lớn 50 lít, dung tích cỡ đại từ 80 lít đến 120 lít. Rất nhiều lò nướng bánh có tương trợ quạt đối lưu (làm không khí nóng luân chuyển đều trong lò, bánh sẽ chín vàng đều), đèn chiếu sáng. Lò nướng gia đình thì nên dùng dòng nào? Có Một vài hàng lò nướng gia đình cũng như lò nướng chuyên nghiệp nào?

Một số loại lò nướng bánh dành cho gia đình hiện nay:

Lò nướng thùng

Là mẫu lò nướng có dạng hộp hình chữ nhật, có cực nhiều dung tích để người sử dụng có thể chọn lựa từ 30 lít tới 80 lít là thông dụng nhất, nhưng cũng có loại lên tới 120 hoặc 150 lít.Đây là loại là nướng để bàn phù hợp đặt tại cực nhiều vị trí khác nhau.

>>> Tham khảo ngay thiết bị bếp công nghiệp tphcm: https://inoxkienan.vn/lap-dat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-tphcm-tron-goi-tan-noiLò vi sóng có chế độ nướng

Ngoài chức năng rã đông và hâm nóng thức ăn, loại lò vi sóng này còn có chức năng nướng.

Lò nướng thủy tinh

Đây là 1 mẫu lò nướng tương đối nhỏ gọn, có dạng hình như một chiếc nồi, làm bằng thủy tinh chịu nhiệt tốt. Loại lò này không thích hợp để nướng bánh vì dễ thực hiện cháy mặt bánh.

Lò nướng âm dung tích lớn

Lò có dung lượng tương đối lớn, khả năng giữ nhiệt tốt và làm nóng nhanh. Đây là lò nướng phù hợp lúc gia đình bạn nhìều người và hay làm bánh.

Tiêu chí để chọn một chiếc lò nướng bánh chuẩn:

Nếu như đã xác định mục tiêu của bạn chính là mua ngay 1 cái lò sử dụng để tạo ra Các chiếc bánh ngon tuyệt, đúng chuẩn, đúng vị thì hãy chú trọng Các điều kiện sau đây nhé.


>>> Tham khảo ngay giá bán lò nướng bánh mì đối lưu: https://inoxkienan.vn/bao-gia-lo-nuong-banh-mi-doi-luu

Chọn lò nướng dung tích trên 80 lít để nướng dòng bánh 20 cm trở lên:

Dung tích lò nướng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chính bạn. Ví như mục đích của bạn là Những cái bánh nhỏ xinh đủ cho 2 hay 3 người ăn và mật độ sử dụng của bạn ko cao, bạn có thể chọn Các dòng lò nướng từ 30 đến 40 lít. Thế nhưng, nếu bạn thường xuyên nướng Một vài loại bánh có kích thước lớn trên 20cm và nướng 2 mẻ bánh cùng một lúc thì nên chọn lựa lò có dung tích 80 lít trở lên

Chế độ nướng hai lửa giúp bánh 9 đều:

Lò nướng bánh cần có cả 2 lửa, trên và dưới. Thông thường lò 80 lít có thanh nhiệt uốn vòng giúp tản nhiệt đều khắp lòng lò nướng. Lò 50 lít trở xuống chỉ có bốn thanh nhiệt song song, nên lò thường bị chênh nhiệt, góc trong bên trái có hay bị nóng quá trong khi góc ngoài lại thiếu nhiệt.

Hãy chọn lò có nhiệt độ giới hạn tối thiểu là 250 độ và chế độ hẹn giờ ít ra 60 phút:

Một chiếc lò nướng đúng chuẩn nướng bánh phải có được chí ít ba nút điều chỉnh sau đây: nút nhiệt độ lò, nút chế độ thông minh và mút hẹn giờ. Về nút điều chỉnh nhiệt độ, hầu như mọi dòng lò nướng đều có dòng nút này, thế nhưng hãy chọn lò có nhiệt độ nằm từ khoảng 100 đến 250 độ để dùng được đa dạng mẫu bánh hơn. Nút chế độ điều chỉnh nhiệt sẽ giúp bạn dễ làm chọn lọc được chế độ nướng lửa trên, lửa dưới hay cả 2 lửa.


Vỏ có sơn tĩnh điện và khoang lò nướng có men chống dính:

Hiện giờ, trên thị trường đã có thêm cực nhiều dòng lò nướng với vỏ ngoài phủ sơn tĩnh điện và trong khoang lò có thêm lớp men chống dính giúp chúng ta đơn giản lau chùi. Khi tậu lò nướng, hãy chú ý Những ốc vít phải chắc chắn, lò không bị móp méo hay gỉ sét, thanh lửa được gắn đúng vị trí hay chưa.

Quạt đối lưu sẽ giúp nhiệt độ lan tỏa đều hơn lúc nướng bánh:

Quạt đối lưu của lò nướng sử dụng công nghệ nướng là thanh phát nhiệt và tạo ra một loại nhiệt lưu thông xung quanh, dưới và trong thực phẩm. Chính do đó thực phẩm sẽ chín tốc độ hơn và ngon, giòn hơn thích hợp để nướng Những dòng bánh quy giòn.

Thương hiệu uy tín:

Hãy chọn cho mình 1 thương hiệu lò nướng có uy tín và sắm chúng tại Một vài siêu thị, shop lớn, có phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Tránh sắm Những loại lò nướng không rõ xuất xứ, không thương hiệu và nhãn mác sẽ dễ gây tác động tới sức khỏe trong giai đoạn sử dụng.

Trên là tổng hợp Những loại lò nướng Tốt hơn hết ngày nay để làm bánh. Cần trả lời hỗ trợ hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH SX - TM KIẾN AN để được Tốt nhất.