Top 3 đồ chơi dục tình được quốc tế săn đoán năm 2020

LUSH 2
Lush cái gì?
- Lush là một máy rung do hãng Lovense - Mỹ thiết kế để cung ứng cực khoái âm đạo hoặc điểm G, thành ra giả dụ bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái âm đạo hoặc thích cực khoái âm vật, đây sẽ được không phải là đồ chơi tình dục tuyệt nhất cho bạn.


* Những điểm tốt được luân chuyển tại phiên bản Lush 2, hạn chế những điểm chưa hoàn thành tại Lush 1:
- hình dáng trứng rung Lush 2 đươc thiết kế nhỏ xinh gọn mềm dẻo hơn không ít Lush 1 tạo cho người sử dụng dễ đưa vào trong hơn.
- nút Tắt/ Bật và chuyển chế độ rung được đưa lên tình đầu phía ngoài giúp cho việc điều khiển dễ dàng mà bất cần tới điện thoại. Lush 1 nằm trên thân trứng, khi đưa vào trong sẽ bị cộm và không thể điều khiển được nữa.
- lỗ cắm sạc pin được cho lùi lên trên buộc phải cạnh thân giúp cho việc cắm sạc không khó và tránh bị ngấm nước như bản Lush 1.
- Mô tơ rung được cải tổ dữ dội hơn kết hợp một chút kiểu rung mới mà Lush 1 không thể có được
- Pin Lithium rung lượng to hơn , hành động bền lâu trong thời giờ dài

* hầu hết các cặp vợ chồng trong mối quan hệ tình dục từ xa đã buộc phải đối diện với cuộc đấu tranh:
- bạn muốn nuôi dưỡng phần dục tình trong mối quan hệ của mình, nhưng theo nghĩa đen bạn không thể đụng chạm nhau.
Thật là bực bội.
- Tin tốt là khoa học máy rung Lush 2 cuối cùng đã bắt kịp nhu cầu của chúng tôi!
- khi tôi phát giác ra rằng Lovense đã bổ sung bộ rung điều khiển từ xa ban đầu của họ, tôi đã buộc phải thấu hiểu nó với bạn.
- Máy rung Lush đeo được trên người này xác thực là những gì bạn Cần để đạt được cực khoái từ xa với đối tác của bạn.

- Và đối với những người thích ngao du nhất trong số anh chị em, máy rung Lovense Lush 2 có thể tuyệt đỉnh khi cho phép bạn hoặc đối tác của bạn cung cấp những niềm vui khêu gợi kín đáo tại bất kỳ danh thắng nào. không ai biết!
- khác biệt như trứng rung điều khiển từ xa thường nhật, nó cung ứng điều khiển từ xa trên toàn cầu qua internet. điều đó có nghĩa là bạn chẳng hề khắc khoải về phạm trù bluetooth, mặc dầu bạn cũng có thể vận dụng đồ chơi kích dục theo cách đó.
- bởi thế, nếu bạn đang có một đối tác kiểm nghiệm cảm thụ của bạn bất chấp họ ở đâu - ngay cả ở một lục địa khác - thì đây vẹn toàn là một món đồ chơi tuyệt đỉnh cho bạn.

- Đối với cả nhà vừa mới biết về trứng rung Lovense Lush 2 thì các bạn đã vô ý tìm gặp một bửu bối thần thánh rồi bỡi vì sextoy này được gọi tên là "nữ hoàng sung sướng" đem lại cho chị em một thiên đàng khoái lạc cực độ. không nói khoác rằng sức mạnh "công phá" của trứng Lush 2 sẽ khiến "cô bé" của các nàng phải co giật liên hoàn thậm chí khiến ngay cả nàng cũng phải giật té giường vì sướng. loại sextoy quý phái này được sản xuất theo công nghệ đương đại bật nhất của Mỹ, mang trong mình các ứng dụng thông minh và "nghe lời" chiếc điện thoại của bạn và của cả điện thoại của bạn tình của bạn thông qua đường truyền bluetooth một phương pháp ngoan ngoãn.

- Một chức năng chủ lực nữa mà ở Lush bản đầu chưa có được đó là điện thoại thứ cấp có khả năng điều khiển toàn quyền khi điện thoại thứ cấp tạo điều kiện cho. điều này đồng nghĩa người bạn tình ái ở bên kia nửa vòng địa cầu cũng có khả năng điều khiển mọi chức năng chiếc Lush bạn đang cằm hoặc đang nằm sướng mặc cho người yêu mơn trớn trên màn ảnh tại bên kia địa cầu. khi dùng trứng rung tình ái Lush 2 này thì mọi khoảng phương pháp yêu đương không còn ý nghĩa, dù 2 bạn có xa nhau nhưng sự kích thích thông minh luôn có từ trước và mong mỏi bạn kích hoạt mọi khi.


Xem thêm các dòng chơi chơi tình dục dành cho nam: tại đây

- Trứng rung Lovense Lush 2 là một loại đồ chơi dục tình hạng sang dành cho các cặp vợ chồng hay xa nhau bởi công việc. nó sẽ là 1 món quà tuyệt đỉnh của chồng khi anh ấy vắng nhà cũng như chơi hề vắng nhà. bởi chồng sẽ nguyên vẹn nhìn thấy vợ "sướng" tại mọi khoảng phương pháp khi cảm thông video call như một cuộc gọi live trực diện và thao tác lên điểm G của nàng còn sướng tê tái hơn cacr khi 2 người gần nhau bỡi nó nguyên vẹn tương tác qua màn ảnh để điều khiển sức mạnh của trứng rung siêu cấp này.

làm THẾ NÀO ĐỂ kết nối.

- chuyên chở xuống sử dụng We-Connect miễn phí từ App Store hoặc Google Play
Ghép nối We-Vibe® và điện thoại thông minh của bạn
gởi người yêu của bạn một lời mời để kết nối và cùng người tình của bạn tham gia trong vận dụng này.
đụng chạm, trêu chọc và kiểm soat từ muôn nơi khi hai bạn ko tại gần nhau.

- Thiết kế hoàn toàn không thấm nước, tiện lợi cho việc vận dụng và vệ sản xuất phẩm, bạn có thể thoải mái dùng trong bồn tắm, dưới vòi hoa sen, điều mà khi sử dụng những món đồ chơi người to khác bạn sẽ phải do dự hoặc không dám ứng dụng.

Cơ chế tác dụng :

- Máy mát xa quý phái We-vibe sync- Canada có phần cây rung sẽ có nhiệm vụ kích thích âm đạo, âm vật, có thể rung kích thích bất cứ phòng ban nào bạn muốn, bạn chỉ Cần chọn lọc chế độ rung theo ý muốn và cảm nhận độ rung tại nút ấn điều khiển với tần suất mạnh nhẹ khác biệt.

- Cây rung sẽ kích thích nội tình bên trong người đàn bà cho màn dạo đầu tuyệt đỉnh, hoặc làm món đồ chơi nghịch ngợm khắp body nàng. thành phẩm nguyên vẹn chống thấm nên bạn sẽ được thoải mái áp dụng.

chỉ dẫn sử dụng:

- vận dụng thiết bị thi hành cắm sạc điện, điện tích đủ rút sạc ra khỏi máy, bật công tắc nguồn và chọn chế độ rung phù hợp

- khi ứng dụng xong, bạn ấn phím - để giảm cường độ rung và ấn đến khi tắt nguồn. Giữ phím điều khiển có một không hai trên cây rung để tắt nguồn sản phẩm.

- Sau khi vận dụng xong, bạn sẽ được dễ dàng vệ sinh với nước, sau đó để khô nhiên nhiên và cất vào trong túi tặng kèm, bảo quản nơi tươm tất cho lần áp dụng kế tiếp.

QUẦN LÓT C-STRING

Là sản phẩm HOT top 1 năm 2019 nhưng đến năm 2020 vẫn chiếm lãnh vị trí thứ 3 Quần lót siêu rung C-String kích thích âm đạo chị em là đồ chơi dục tình giá tốt, thiết kế vượt trội màu hồng trẻ trung, bắt mắt tích hợp thêm tính năng rung siêu kích thích với không ít chế độ rung từ nhẹ tới mạnh làm cho cô bé buộc phải nổi loạn. Được làm từ chất liệu mềm mại là công cụ mát-xa điểm G mới lạ được vô số đại gia thêm vào trong bộ siêu tập sextoy của mình để đa dạng và cho người tình của mình nếm trải vô số cảm nhận thu hút để thêm yêu chồng hơn, hoặc những người chồng tâm lý thì đồ chơi dục tình này có khả năng thay chàng hầu hạ nàng trùng hợp có nhà, bận rộn với công việc khiến nàng cô độc, trống trải. có bộ điều khiển từ xa nên chủ nhân có thể không khó thao tác, phái đẹp sẽ toàn vẹn mê mệt không lối thoát khi được quần lót này kích thích cùng những mơn trớn của chàng nàng sẽ ngày càng mê tít.

Quần lót siêu rung C-String kích thích âm đạo là đồ chơi tình dục thường xuyên trên toàn thế giới, quần chíp rung đa năng chị em có thể dùng để thủ dâm ngay cả khi một mình hoặc các cặp đôi dùng để có màn dạo đầu có nhiều cảnh nóng cao trào. Chắc phái mạnh ai cũng biết nữ giới thường có ham muốn tình dục cao hơn, bởi vậy việc có màn dạo đầu, hay có vô số chiêu trò mới trong chuyện vợ chồng luôn là điều cần thiết. hoặc những cô nàng đã một lần trong đời nếm trải cái mùi vị say mê ái tình da thịt ấy và giờ bất khả thi vắng bóng tình dục được thì quần chíp siêu rung kích thích âm đạo hoặc những đồ chơi dục tình luôn là sự tuyển lựa hoàn hảo không mắc vô số tiền lại không lo bệnh hoạn mà vẫn sướng mãn nguyện bởi thiết kế ôm sát cô bé sẽ thay thế chàng biết chỗ nào nàng thích chạm và kích thích nàng chỉ có sướng rướn người và cuồn nhiệt trong đam mê.

Xem thêm các dòng đồ chơi tình dục tại đây: https://dochoi18.vn/do-choi-tinh-duc/

Tên sản phẩm: Quần lót siêu rung kích thích âm đạo
Đối tượng dùng: đàn bà 18 tuổi trở lên và các cặp đôi muốn thay đổi không gian chuyện giường chiếu
Tính năng: phương tiện tình dục cho nữ thủ dâm, máy mát-xa điểm g, giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ năng suất
Đặc điểm: Quần lót siêu rung C-String kích thích âm đạo có 10 chế độ rung.
Kích thước: 130mm x 80mm (Kích thước có khả năng co giãn phù hợp với mọi hình thể phụ nữ Châu Á)
Trọng lượng: 250g.
Được làm từ bọc vải cotton thoáng khí, thoải mái.
màu sắc: màu tím - gam màu gợi dục được nhiều chị em và các cặp đôi chọn lọc.
nguồn điện: Dùng 3 pin AAA.Nguồn: https://dochoi18.vn/