Cách tặng hoa cho thầy cô giáo hoàn hảo là ta nên chọn hoa tươi. Các dịp tặng hoa cho thầy cô giáo như ngày nhà giáo Việt Nam, sinh nhật của thầy cô, các dịp gặp mặt kỉ niệm. Hãy cùng lovegifts.vn tham khảo thêm nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Người xưa thường cực kỳ coi trọng vai trò và công lao của thầy cô, công lao của thầy cô được so sánh với công lao của cha mẹ “Một ngày làm thầy cả đời làm cha”. Việc tặng hoa cho cô giáo, thầy giáo không chỉ chúc mừng thầy cô vào những dịp đặc như ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật thầy cô hoặc những dịp gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ thì bó hoa tặng cô giáo, thầy giáo còn thể hiện lòng biết ơn chân thành đến công lao khuyên bảo của thầy cô.


>>> Tham khảo thêm: quà tặng cô giáo chủ nhiệm

Rất nhiều người ví giáo viên với bố mẹ mình, chính là các tình cảm yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ,.. Của thầy cô giáo dành trao tặng cho chúng ta được ví như tình cảm của cha, mẹ nên chọn hoa cẩm chướng, hoa lyli hoặc hoa hồng để tặng hoa cô giáo, thầy giáo là thích hợp nhất.

1. Hoa cẩm chướng:

Hầu hết các loài hoa cẩm chướng bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ái mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành 1 biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ.2. Hoa lily:

Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.3. Hoa hồng:

Bạn cũng có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo, thầy giáo. Hoa hồng tặng cô cũng vô cùng phù hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự êm ấm, hạnh phúc và niềm vui. Hoa hồng tặng thầy bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành trao tặng cho thầy. Bên cạnh các loại hoa trên thì bạn có thể chọn hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp để trao tặng hoa cô giáo, thầy giáo.4 Chọn một bông hoa đơn giản:

Với các học sinh tiều học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bông hoa tặng cô thuận tiện nhưng thể hiện sự để ý và lòng biết ơn tới công lao của các thầy cô giáo.

>>> Xem thêm quà 20/10 đơn giản ý nghĩa: https://lovegifts.vn/20-mon-qua-20-10-don-gian-y-nghia-n278.html

Bạn có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình yêu thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Chắc chắn thầy cô của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn. Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với 1 tấm thiệp viết các lời chúc mừng để trao tặng thầy cô. Bó hoa tặng cô, thầy giáo này sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.