Nơi trưng bày ở bên cạnh Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition chính thức đưa đến Tháng 1 năm 2021. Đây là lần thứ nhất Sun Group ra mắt ra Thị Trường dòng BĐS Nhà Đất phiên bản số lượng giới hạn với chỉ duy nhất 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý hiếm đem vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
liên tục dẫn đầu Xu thế du lịch và chăm lo sức đề kháng bằng dòng khoáng nóng tại việt nam, mở đầu năm 2021, Sun Property Group – thành viên của tập đoàn lớn SunGroup công bố chào làng Tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp và sang trọng với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, quảng ninh. Đặc biệt quan trọng, tổ hợp đó sẽ nơi trưng bày tại giữa trung tâm thị xã du lịch khoáng nóng đẳng cấp và sang trọng Japan do SUNGROUP góp vốn đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition gồm có độc tôn 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều làm ra giá trị cho dòng biệt thự phiên bản giới hạn này là: 100% các căn biệt thự đều được dẫn liên đới nguồn khoáng nóng Quý giá từ vạn vật thiên nhiên Quang Hanh vào tận nơi.
Tính đến thời điểm này, đấy là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phép khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng có lợi cho sức đề kháng, mạch khoáng quý và hiếm này được các chuyên gia VN và Japan đều nhận định và đánh giá rất lớn về chất lượng. Chi tiết, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với tương đối nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt hàm lượng Brom rất cao; được chứng minh là đem lại chức năng tốt cho sức khỏe và điều trị bệnh.
Phối cảnh kiệt tác Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition quy hoạch 3 mô hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập. Để tối ưu hóa lợi ích chăm sóc sức đề kháng và lòng tin từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn triển khai đúng tiến trình tắm onsen với những bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và chấm hết bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với có nhu cầu đem lại giá trị Trải Nghiệm quý phái nhất cho người chủ sở hữu mai sau, SUNGROUP thiết kế và xây dựng đầy đủ những hệ thống bể/ phòng cho tất cả các biệt thự tại đây. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng nghỉ master, nâng hạng quý phái cho chủ sở hữu.
Thấm đẫm lòng tin Japan trong từng Dùng thử, tổ hợp được thiết kế theo phong cách phong cách xây dựng chuẩn Nhật, biểu lộ từ phong cách thiết kế biệt thự, nội thiết kế bên ngoài đến cảnh quan sân vườn. Hài hòa ngôn ngữ phong cách xây dựng tinh tế mà tối giản đặc thù của tổ quốc Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước đi Trải Nghiệm của người sở hữu tương lai là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn giải trí. Xen giữa những căn biệt thự là không hề thiếu nhà hàng quán ăn, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … đẳng cấp Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và đẳng cấp và sang trọng đang rất được định hình là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn nghỉ dưỡng sang trọng Nhật Bản” mà SunGroup tận tâm xây dựng tại mảnh đất Cẩm Phả.
tại đây, cùng với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi vào vận hành và Sun Onsen Village Limited Edition mới chào làng, hệ sinh thái Sun Group sẽ được sau đó với Tổ hợp khu vui chơi công viên vui chơi và giải trí chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm bẵm sức đề kháng phục sinh tác dụng cao cấp Nhật Bản; Khu resort 5 sao; các câu lạc bộ cho những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố Thương Mại, biệt thự quý phái Japan.

Chủ đề cùng chuyên mục: