Sự không giống nhau trước tiên giữa Hai dòng đồng hồ Audemars Piguet Fake nằm ở bộ vỏ: chiếc "Big Boy" sẽ lớn hơn "Elephant" Một chút. Thêm vào đó, chiếc "Big Boy" sở hữu bộ khung vỏ vàng trắng còn chiếc "Elephant" có bộ vỏ bằng vàng hồng. vật liệu vàng hồng dĩ nhiên sẽ đắt tiền hơn, nổi bật hơn và đầm tay hơn.

Cả 2 chiếc đồng hồ đều được hoàn thiện chải xước quen thuộc, tuy nhiên chiếc "Big Boy" được sở hữu thêm vành bezel bằng vật liệu gốm Ceramic. chất liệu gốm độc nhất này có độ cứng chỉ sau đá quý kim cương, giúp chiếc đồng hồ đeo tay luôn có vẻ đẹp hoàn mĩ theo thời gian. vật liệu này cũng được sử dụng trên núm lấy giờ và nút bấm Chronograph của cả Hai chiếc đồng hồ đeo tay.Về bassic, đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp được thiết kế để phục vụ các người có cổ tay lớn, thích các cấu tạo hầm hồ. vì thế, cả Hai mẫu đồng hồ đeo tay đề tương đối đồ sộ với đường kính 40 milimet (Elephant) và 40mm (Big Boy). Hơn thế nữa, đấy chỉ là thông số trên tờ giấy, còn trên thực tế thì chúng ta phải cộng thêm vài mm nữa cho núm chỉnh giờ và càng nối dây. do đó, chu vi cổ tay bạn phải tầm 17cm mới hoàn toàn có thể đeo 2 chiếc đồng hồ đeo tay này 1 cách tha hồ.

Mặc dù cùng sử dụng nút bấm Chronograph bằng gốm Ceramic, mẫu "Big Boy" lại có thiết kế mạnh mẽ hơn với nút bấm vuông. Tuy nhiên, để dùng thiết kế nút vuông mạnh mẽ này, phần tai bảo vệ nút bấm được ghép thêm vào bộ khung vỏ đồng hồ bằng ốc vít, điều ấy phần nào sẽ làm chiếc đồng hồ có nhiều kẽ hở hơn. Ngược lại, phần tai bảo hộ nút bấm của dòng "Elephant" được cấu tạo nguyên khối cùng bộ vỏ, tạo cảm giác chắc chắn hơn nhiều.Điểm khác biệt tiếp theo đến từ bộ dây, 2 chiếc đồng hồ đeo tay dùng 2 chất liệu dây khác biệt hoàn toàn. Bộ dây của chiếc "Elephant" làm từ chất liệu da lưng cá sấu với 2 gai lưng cực kỳ mới lạ, với màu xám xanh, là nguồn gốc của mệnh danh Elephant. Còn với chiếc "Big Boy", chúng tôi có bộ dây cao su màu đen.

Xét về độ độc đáo, chiếc "Elephant" với dây da lưng cá sấu chắc chắn ăn điểm hơn đối với dòng "Big Boy". Tuy nhiên, nếu như xét về độ tha hồ lúc đeo thì chiếc "Big Boy" với dây cao su thiên nhiên lại có phần nổi bật hơn: chống thấm nước, dễ vệ sinh và độc nhất là rất mềm mại, ôm tay.

Điểm khác biệt thứ Ba nằm tại mặt đồng hồ đồng hồ. Với Hai chất liệu bộ khung vỏ không giống nhau, mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay cũng sẽ có sự khác nhau thích hợp. mặt số của dòng "Elephant" vẫn gắn bó với tông màu xám xanh, tông xuyệt tông với bộ dây; còn mặt số của chiếc "Big Boy" lại có màu đen tạo sự tương phản cao hơn nhiều vô số.

Sự thật thì Phan Gia Luxury không thể chọn ra được mẫu nào có mặt số đẹp hơn, do mỗi cấu tạo lại có ưu thế riêng. Chúng tôi thích cọc số cùng lúc vành Tachymeter của dòng đồng hồ Richard Mille Fake 1; tuy nhiên những đường viền vàng của mẫu "Big Boy" cũng rất đẹp, điểm thêm chút tông màu nóng cho chiếc đồng hồ đeo tay. Mỗi người sẽ có cảm nhận riêng về cái đẹp, và không ai giống ai cả.

Cả 2 chiếc đồng hồ đều dùng cùng cỗ máy Calibre 3126 / 3840, chỉ có khác nhau 1 chút ở phần rotor. Rotor của chiếc "Elephant" được làm từ vàng Au 750 và chạm khắc hình gia huy của Hai gia đình: Audemars và Piguet. Ngược lại, Rotor của chiếc "Big Boy" lại được cấu tạo Skeleton, mạ Galvanic. Về mặt chức năng, 2 cấu tạo Rotor đều hoàn toàn có thể đảm nhận nghĩa vụ lên dây cót 1 những cách hoàn mỹ, tuy nhiên cấu tạo thì trái ngược: 1 bên cổ điển, Một bên tối tân.