Ngôi nhà đẹp bằng gỗ thông nằm giữa vùng cao nguyên đá hùng vĩ của đất nước Scotland và được xây dựng đảm bảo hoà hợp trọn vẹn với thiên nhiên. Cùng chiêm ngôi nhà đẹp này và bảng giá thi công xây nhà trọn gói AVA

Ngôi nhà đẹp bằng gỗ thông giữa vùng cao nguyên đá ở Scotland & thi công xây nhà trọn gói AVA
Những kiến trúc sư của Mary Arnold-Forster đã sử dụng những tấm ván gỗ thông để làm vật liệu chính cho công trình độc đáo ở Nedd, cao nguyên Scotland.
Một điều đặc biệt là tại cao nguyên này có rất nhiều ngọn núi đá, và họ đã khảo sát một vị trí bằng phẳng nhất để không làm ảnh hưởng bất cứ tảng đá nào xung quanh.
Thiết kế nhà đẹp với các tấm ván sàn cũng được lắp ráp sao cho giảm thiểu tác động đến mặt đất nhất có thể.Ngôi nhà đẹp này được chia thành 3 phần: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ chính có nhà tắm riêng và một phòng ngủ cho khách.
Lớp gỗ tối màu có rãnh được sử dụng cho hành lang, trong khi màu gỗ nhạt hơn dùng cho phòng ngủ và phòng khách. Nội thất nhà đẹp đều theo tông xám, trầm, song tường ốp gỗ sáng mang lại cảm giác ấm áp.
Để sở hữu một căn nhà đẹp ấn tượng với cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp AVA để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng. Hotline: 0909.111.586 gặp MR. Đạt.