Điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi hiện nay đã và đang được khai thác và sử dụng rộng rãi. Nó không những mang lại những giá trị về kinh tế mà còn có giá trị về thẩm mỹ và bảo vệ môi trường.

Để lắp đặt hệ thống điện mặt trời mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng ta phải tính toán công suất điện mặt trời chính xác.Để đảm bảo được hệ thống hoạt động đúng giá trị của điện áp. Cung cấp đầy đủ điện cho toàn bộ tải tiêu thụ để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất và tiết kiệm chi phí.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Tính toán công suất hệ thống điện từ Pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi cho dự án của bạn.

Tính tổng mức tiêu thụ năng lượng (watt-hour) của tất cả các thiết bị mà hệ mặt trời phải cung cấp mỗi ngày.

1. Tính tổng số Watt-hour sử dụng mỗi ngày của từng thiết bị. Cộng tất cả lại chúng ta có tổng số Watt-hour toàn tải tổng sử dụng mỗi ngày.

Ví dụ, tải là một tivi có công suất tiêu thụ 80W, sử dụng trung bình 8 giờ mỗi ngày, số watt mỗi giờ sử dụng mỗi ngày là 80 x 8 = 640 wh.

Tính toán từng thiết bị như vậy và cộng chúng lại với nhau sẽ có tổng Watt-hour của tất cả các thiết bị mà hệ solar cung cấp.2. Tính số Watt-hour các tấm pin mặt trời phải cung cấp cho toàn tải mỗi ngày

lắp đặt điện mặt trời quảng ngãi Do tổn hao trong hệ thống, số Watt-hour của tấm pin mặt trời cung cấp phải cao hơn tổng số Watt-hour của toàn tải. Thực nghiệm cho thấy cao hơn khoảng 1,3 lần.

Số Watt-hour các tấm pin mặt trời (PV modules) = 1.3 x tổng số Watt-hour toàn tải sử dụng.

Thí dụ ở trên thì watt-hour các tấm pin mặt trời là 640 x 1.3 = 832 wh

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: www.dennangluongquangngai.com