Các nhà sản xuất thực phẩm đang cân nhắc các động thái nhằm tạo ra môi trường an toàn hơn, tiết kiệm sản phẩm và cắt giảm chất thải có thể tin tưởng IAC nâng cấp các yếu tố để tạo ra một môi trường vệ sinh và an toàn thực phẩm hơn. IAC gần đây đã giúp một công ty sản xuất bánh kẹo cập nhật thiết bị hút bụi có từ thời điểm xây dựng ban đầu của nhà máy cách đây 20 năm. Trong suốt quá trình của dự án, IAC đã sửa đổi hệ thống thông gió, luồng không khí, các yếu tố an toàn và tiết kiệm được 800 pound sản phẩm mỗi tuần.
Name:  image-20200717161046-1.jpg
Views: 20
Size:  21.0 KB
Tony Pray, Giám đốc Kinh doanh Thiết bị Hậu mãi của IAC, cho biết ban đầu khách hàng đã liên hệ với IAC để thay thế một túi lọc kiểu cassette bằng các túi lọc khó thay đổi do vị trí của nó trong cơ sở. Công ty đã sử dụng nhà đóng bao để bốc dỡ sản phẩm để lưu trữ trong các silo trước khi nó được đưa vào dòng sản phẩm. Khi kiểm tra ban đầu, Pray đề nghị công ty thực hiện Phân tích Nguy cơ Bụi (DHA). Với kết quả phân tích này, IAC tiếp tục đảm bảo việc nâng cấp cơ sở vật chất sẽ mang lại lợi ích tốt hơn cho quy trình tổng thể và cải thiện độ an toàn.
Xem thêm:

Trước những cải tiến do IAC thực hiện, công ty bánh kẹo đã loại bỏ 400 pound sản phẩm thô từ mỗi chuyến trong hai chuyến xe tải trong tuần do một phần sản phẩm đi vào ống dẫn cấp không phải thực phẩm, tạo ra 800 pound chất thải mỗi tuần. Cơ sở này cũng gặp phải vấn đề bụi bẩn bên trong cơ sở gần trạm nạp thùng.

IAC đã cài đặt mới hoặc nâng cấp một số thành phần của cơ sở để tạo ra một quy trình an toàn hơn và hiệu quả hơn, bao gồm:

  • Nhà kho bằng thép không gỉ
  • Khóa gió quay bằng thép không gỉ khi xả baghouse
  • Ống thép không gỉ
  • Thiết bị cách ly trên ống dẫn chính
  • Lỗ thông hơi nổ
  • Gói điều khiển tùy chỉnh để giám sát và bảo vệ
  • Tấm làm lệch hướng nổ
  • Máy hút mùi được lắp đặt tại trạm nạp


Với những cải tiến được thực hiện đối với hệ thống, công ty hiện đã có một hệ thống lưu trữ và xử lý nguyên liệu khô dạng rời hoàn toàn bằng thép không gỉ cấp thực phẩm đáp ứng các hướng dẫn của NFPA, tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn cho nhân viên và tối đa hóa năng suất sản phẩm. Kỹ sư Y tế, An toàn và Môi trường của cơ sở cho biết giải pháp quy trình tổng thể do IAC đưa ra đã vượt quá mong đợi. IAC đang chuẩn bị nâng cấp hai địa điểm cơ sở khác cho công ty bánh kẹo này.