Mẹ là người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Mẹ cũng là người luôn gần gũi, chỉ dạy và yêu thương con hết lòng. Trong một dịp đặc biệt như sinh nhật mẹ, chắc hẳn ai cũng muốn dành tặng cho mẹ những món quà ý nghĩa và đặc biệt nhật. Việc chọn hoa mừng sinh nhật mẹ là một món quà rất ý nghĩa. Ngay trong bài viết này shop hoa lan hồ điệp sẽ giúp bạn chọn được loài hoa tốt nhất dành tặng mẹ.

1. Cách chọn hoa chúc mừng sinh nhật mẹ vừa đẹp, vừa ý nghĩa
Mỗi loại hoa khi dành tặng mẹ đều mang trong đó là tình cảm vô bờ bến của mỗi người con. Còn gì tốt hơn khi chọn được bó hoa đẹp, kèm với đó là ý nghĩa biểu trưng đi theo từng loại hoa, sẽ giúp người từng bày tỏ được tấm lòng mình. Một số loài hoa ý nghĩa nên dành tặng mẹ là:

Xem thêm giá lan hồ điệp tại đây: https://todaorchids.com/toda-orchids...hat-tphcm.html

Hoa địa lan chúc mừng sinh nhật mẹ: Loài hoa biểu trưng cho sắc đẹp, biểu thị cho thị chung thủy, son sắt. Khi dành tặng bó hoa này cho mẹ, ngụ ý rằng muốn ngợi ca vẻ đẹp cùng sự tần tảo, sớm hôm nuôi con lớn khôn. Một bó hoa địa lan đi kèm một lời chúc như: “Hôm nay là sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn luôn rạng rỡ, xinh đẹp. Cảm ơn tình yêu thương vô bờ bến mẹ đã dành cho con.” Tin chắc rằng món quà này sẽ khiến mẹ bạn vô cùng xúc động khi nhận được.

Hoa hồng sinh nhật đẹp tặng mẹ: Hoa hồng được biết đến là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Khi chọn loại hoa này thì ngụ ý muốn bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho mẹ. Một bó hoa đẹp đi kèm lời chúc ý nghĩa là rất quan trọng. Một lời chúc gợi ý là: “Bó hoa này thay tấm lòng của con gửi đến mẹ nhân ngày sinh nhật. Mong mẹ của con luôn mạnh khỏe, luôn bên cạnh con trong suốt những quãng đường đời sau này”.

Hoa ly tặng mẹ ngày sinh nhật: Một bó hoa ly sẽ thể hiện tấm lòng muốn ngợi ca sự sang trọng, quý phái của mẹ. Đồng thời cũng thể hiện sự biết ơn sâu sắc dành cho mẹ. Khi tặng hoa đừng quên kèm những lời chúc và lời cảm ơn ý nghĩa dành tới mẹ.

Hoa hướng dương sinh nhật tặng mẹ: Nếu phải chọn một loài hoa tặng mẹ thì không có sự lựa chọn thích hợp nào hơn hoa hướng dương. Một bó hướng dương sẽ thể hiện bạn luôn hướng về mẹ dù ở bất cứ nơi đâu, thể hiện tình thương yêu dành cho mẹ. Một lời chúc đi kèm có thể tham khảo là: “Mẹ của con, nay là sinh nhật mẹ. Bó hoa thay tình cảm con dành cho mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương và chăm sóc con. Con yêu mẹ rất nhiều”.

Hoa cẩm tú cầu sinh nhật cho mẹ: Là loài hoa tặng sinh nhật mẹ được tạo nên từ những cánh hoa nhỏ. Hoa cẩm tú cầu là tượng trưng cho sự chở che của mẹ dành cho con. Cùng là cách để người tặng gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình. Đi kèm với đó là một lời chúc ý nghĩa, chắc chắn sẽ khiến người nhận hoa cảm thấy vui và hạnh phúc.