Nhắc tới biện pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả và an toàn nhất thời gian này phải nói tới cửa lưới chống muỗi. Bên cạnh đó, Cửa lưới chống muỗi còn góp phần nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà. tuy vậy, để lắp đặt được loại cửa này các bạn cần phải lưu ý những điều quan trọng sau.

Sau đây là 3 điều quan trọng bạn cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình.

Lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗiĐiều đầu tiền bạn cần chú ý trước khi lắp đặt cửa lưới đó chính là chất liệu. các bạn nên lựa chọn loại lưới được làm từ chất liệu vừa có tác dụng chống muỗi, côn trùng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay, phần lưới của loại cửa này được làm chủ yếu từ 3 chất liệu gồm nhôm, lưới sợi thủy tinh và lưới inox 304. Vì thế, tùy vào nhu cầu và chi phí đầu tư mà bạn lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗi phù hợp cho gia đình mình.

Lựa chọn cửa chống muỗi sở hữu kiểu dáng vừa ý với phần thiết kế cửa

Mỗi một vị trí cửa lại sở hữu thiết kế khác nhau. Nếu như các bạn muốn cửa sở hữu thể ngăn chặn được sự xâm nhập của muỗi, côn trùng mà vẫn đảm bảo không gian trong nhà được thông thoáng, không tồn tại bị cản tầm nhìn thì lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều sáng suốt.

thị trường thời gian này có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi để cho các bạn lựa chọn như cửa tự cuốn, cửa chống muỗi dạng xếp, dạng lùa, dạng cố định hay dạng cánh mở,…Và mỗi loại cửa lưới chống muỗi sẽ sở hữu vị trí lắp đặt vừa ý, cụ thể như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp lắp đặt cho các cửa sở hữu kích thước lớn

Còn cửa lưới chống muỗi tự cuốn lại thích hợp cho cửa sổ. Ưu điểm của loại cửa lưới này là mang đến sự thông thoáng lại vừa không cản trở tầm nhìn nhờ chất liệu lưới bằng sợi thủy tinh bền đẹp. Lưu ý, bạn không có nên lắp đặt loại cửa lưới này ở vị trí lộng gió vì sẽ làm cho cửa nhanh hỏng.

Cửa lưới chống muỗi cố định thường được ắp đặt cho những vị trí cửa ít sử dụng như cửa sổ, các ô thông gió, đặc biệt là cửa thoáng gió nhà tắm.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở là loại chuyên lắp đặt cho cửa đi lại, cửa sổ,… của các căn hộ sở hữu không tồn tại gian rộng như biệt thự.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trước khi chọn mua cửa lưới chống muỗi điều bạn cần chăm sóc đó là nhà phân phối sở hữu tạo được sự tín nhiệm hay không tồn tại. Bởi các đơn vị này sẽ đảm bảo về chất lượng và giá cửa lưới, từ đó các bạn hoàn toàn yên tâm lắp đặt. Bên cạnh đó, với nơi cung cấp uy tín với khách hàng sẽ sở hữu cách thức bảo hành các sản phẩm rất tốt. Nếu như bạn đang trăn trở không tồn tại biết nên chọn mua cửa lưới chống muỗi ở đâu hãy liên hệ ngay tới của chúng tôi nhé!
Hãy lựa chọn ngay máy cửa lưới hòa phát tại đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1105 – Tòa CT2 – C14 Bộ Công An – Tố Hữu – Hà Đông – Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 37 858 806 / Phone: 0969 805 626