Khi phục vụ món ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể sử dụng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. thức ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy nhà hàng khách sạn là gì? Đặc điểm và Công dụng xe đẩy nhà hàng trong khách sạn ra sao. quý khách hàng hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy nhà hàng khách sạn là gì?

xe phục vụ nhà hàng là một trong những sản phẩm đặc biệt, xuất hiện thông dụng trong các nhà hàng trong khách sạn cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn sẽ trợ giúp đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy hàng nhà hàng

xe đẩy trong nhà hàng khách sạn có 02 loại, dùng để phục vụ, lên đồ ăn và sử dụng để dọn thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy dọn món ăn sẽ có thêm một thùng nhựa tại ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy thế, với mục đích dùng khác nhau, thiết kế của các xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn Nói chung đều có những đặc điểm dưới đây:

– chất liệu được dùng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và đẹp mắt.
– Có rất nhiều tầng để có thể đựng được nhiều đồ ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ tại mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, không quá khó khăn dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Công năng xe đẩy phục vụ nhà hàng

Có thể nói, trong các nhà hàng trong khách sạn Hiện Nay ít nhiều đều trang bị xe đẩy nhà hàng trong khách sạn. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích sử dụng sẽ có thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều có những Tác dụng là:

– Giúp mang đồ ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng.
– Tính tiện dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Tham khảo thêm xe đẩy thức ăn inox 3 tầng ĐT 0938.704.059

Phân loại xe đẩy hàng nhà hàng

Căn cứ vào mục đích dùng và vật liệu buôn bán ra xe đẩy thực phẩm nhà hàng trong khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi chất liệu có độ bền khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà xuất xưởng.
– xe đẩy hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên dùng để đẩy hàng, nguyên liệu thực phẩm trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: vật liệu thường được sử dụng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên sử dụng để di chuyển đồ ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy hàng gom thức ăn: Có Công dụng gom thực phẩm thừa trên bàn ăn của khách, thu dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã dùng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi sẻ chia về xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích dùng của mình mà chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng trong khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả dùng của xe đẩy hàng trong nhà hàng.
Tham khảo thêm thietbibuffet.vn/danh-muc/xe-day-nha-hang/xe-day-thuc-an-nha-hang/ Điện thoại: 0938.704.059