cùng với năng lực kinh tế mạnh mẽ cùng tin cậy & tên tuổi của mình tại thị trường BĐS Bến Tre. chủ TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm khẳng định: có thể đảm bảo đc tất cả yêu cầu của doanh nghiệp về tiện nghi và tiến độ những dự án công trình lớn nhỏ dại cùng với Ngân sách chi tiêu thích hợp.Bảo Trâm Land thời điểm qua sẽ triển khai các dự án giống như khu dân ở Tân Phú Đông, khu dân sinh sống Green House,… trong đó không còn không nhắc mang lại dự án công trình trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân.
thời điểm qua lượt tìm kiếm trên những trang social cho thấy thêm Phố Xanh được không ít người mua quan tâm và chọn.

Liệu dự án Phố Xanh xuất hiện thiệt sự sức hút người mua hay là không cũng như khách hàng định hình ra sao?

để hướng đến về những định hình về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có 1 cuộc khảo sát với nhiều quý khách đã chọn khu dân ở Phố xanh. để đào bới về các đánh giá sống động nhất, mời quý khách cùng xem thêm các nội dung chính dưới đây !

quy mô dự án công trình trung tâm dân ở Phố Xanh được người tiêu dùng định hình thế nào?

trung tâm dân cư Phố Xanh được nằm trên khu đất xuất hiện tổng quy hoạch khi là 35.000 mét vuông với mặt đường nội bộ 6m cũng như đc trải nhựa. Tổng số dự án công trình cùng với 80 căn hộ, các loại hình bao gồm: Đất Nền, Nhà Đất và biệt thự.

Lối kiến trúc tân cổ điển được người mua đặc biệt thiết kế cho những căn hộ Nhà Và Đất cũng như căn biệt thự nằm trong trung tâm dân sinh sống Phố Xanh.

Đây nói theo một cách khác là một dự án với độ lớn rộng lớn tại môi trường BĐS Bến Tre.

khu dân sinh sống Phố Xanh Bến Tre có nhiều hệ thống lợi ích gì?

ngoài độ lớn rộng của dự án, khu dân ở Phố Xanh còn sở hữu rộng 50+ lợi ích hiện đại và phục vụ đẳng cấp, đáp ứng được nhiều nhu cầu vào thiên nhiên cũng như sinh hoạt của người dân. ngoài ra người dân Phố Xanh còn đc sử dụng những kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng mặt trời và hệ thống công nghệ Smarthome mà chủ dự án Bảo Trâm đã trang bị.

bên cạnh đó, khu dân cư sang trọng Phố Xanh còn các tiện ích nổi bật như: Shophouse phục vụ, nội khu mua sắm – Thương mại dịch vụ and phục vụ, siêu thị điện máy, nhà hàng quán ăn – nhà hàng quán ăn, café phố, khu thể thao đa năng, khu sinh hoạt cộng đồng, ngôi nhà trẻ và khu trung tâm thương mại trẻ em, nơi khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện và đèn con đường văn minh, hệ thống camera an ninh 24/7, công viên xanh cùng vô số lợi ích trung tâm khác.ngoài ra, trong mỗi căn nhà trên khu dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị có thêm hệ thống ích lợi technology thông minh Smart Home 4.0. với các ích lợi công nghệ này để giúp đỡ thiên nhiên của người dân trở nên văn minh hóa rộng. Đây cũng là một yếu tố nhằm dự án thu hút phần đông nhà đầu tư tâm điểm & chọn đầu tư giống như hiện nay.

địa chỉ dự án Phố Xanh được người tiêu dùng đánh giá như thế nào?

trung tâm dân ở sang trọng Phố Xanh khi là dự án công trình tổ hợp Đất Lô Nền, Nhà Đất và biệt thự, tọa lạc ngay trước mặt con đường Sân Bia sát đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án nằm ngay trên trục đường chính chỉ với đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, TP.HCM Bến Tre.

đồng thời dự án còn sát với khá nhiều đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với chính là nhiều con đường liên kết chốn vào khu vực.

có thể thấy cơ sở giao thông tại dự án trung tâm dân cư Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, gần cạnh với nhiều con đường rộng lớn trong địa điểm. không dừng lại ở đó con đường nội bộ trên dự án rộng rộng 6m và được trải nhựa toàn khu dân ở, việc này nhằm đến cư dân có thể di dời thuận tiện and thuận tiện hơn.

dịch chuyển nhanh chóng tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu vui chơi công viên Đồng Khởi : 2km

cửa hàng Coopmart Bến Tre : 2.3km

cơ sở y tế quân y Bến Tre : 650m

quy trình quy hoạch dự án Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án được thực hành xây dựng nhanh gọn theo hằng ngày, cùng với cơ sở hạ tầng đã dần hoàn thành. gần như phần nhiều nhà đầu tư mua sống thời kỳ một điều vào ở.

Cửa Hàng chúng tôi liên tục update những thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án khu dân sinh sống đẳng cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm người tiêu dùng luôn an tâm khi lựa chọn đầu tư ở đây.

nhà TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên đi lên lớn mạnh để dịch vụ nhu cầu mang lại toàn bộ người tiêu dùng và góp phần giúp đỡ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên lớn mạnh nhằm có thể sánh ngang cùng với các thành phố Hồ Chí Minh lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm sẽ hoàn thiện xuất sắc dự án công trình trung tâm người ở đẳng cấp Phố Xanh. Đây khẳng định được xem là khu dân sinh sống mới không chỉ đảm bảo giỏi nhu cầu ngôi nhà ở cho người dân mà còn góp phần tạo lập nên diện mạo còn mới cho địa điểm, thúc đẩy tiềm lực tài chính tỉnh nhà.

Chủ đề cùng chuyên mục: