Sách ôn thi ielts tốt ngày nay được bày bán khắp nơi trên thị trường, nhằm mục đích giúp cho các bạn đang có nhu cầu muốn luyện thi lấy bằng ielts được ôn lại lượng kiến thức cần thiết cho kỳ thi của mình. Sau đây sẽ là một số cuốn sách có thể dùng để luyện thi ielts một cách tốt nhất.

Sách luyện thi IELTS Cambridge từ cuốn 1 – 14

Bộ sách vô cùng quen thuộc cho những ai đang ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình.


Tham khảo về lệ phí đăng ký thi ielts bao nhiêu tại: https://luyenthiielts.com/chi-phi-le-phi-thi-ielts-moi-nhat-2021/

Bộ sách này gồm có 14 cuốn và được chia ra thành 3 bộ.

Từ 1 đến 6 sẽ là bộ số 1 truyền thống.

Từ cuốn thứ 7 đến thứ 10 sẽ là bộ hiện đại cho các bạn muốn đạt điểm thi cao nhất

Từ 11 đến 14 sẽ là bộ số 3, bộ mới nhất hiện nay dành cho các bạn muốn luyện thi cấp tốc.

Sách luyện thi IELTS do anh ngữ RES tự biên soạn

Đây là bộ sách luyện thi do chính trung tâm anh ngữ RES tự tay biên soạn được đầu tư rất công phu về mặt nội dung, nó bám sát vào chương trình đào tạo của sách giáo khoa của Bộ Đào Tạo, nội dung của cuốn sách được điều hướng theo từ cấp độ dễ lên đến khó và từ cơ bản cho đến năng cao.

Sách luyện thi Complete IELTS


Đây cũng là bộ sách được chia thành 3 cuốn sắp xếp theo cấp độ tăng dần, từng cuốn sách sẽ được chia thành từng bài nhỏ xoay quanh các chủ đề thường gặp trong các bài thi ielts.

Cuốn IELTS English Grammar in Use sách luyện thi

Đây lả một cuốn sách bán chạy nhất hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất khi có ý định luyện thi ielts.

Cuốn sách gồm có 145 chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo đó là một số bài tập tương ứng để cho bạn có thể luyện tập. Cuốn sách này phù hợp dành cho các bạn có trình độ ielts từ 3.0 trở lên.

Cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Nội dung của cuốn sách này nói đến 4 kỹ năng Reading, Listening, Speaking và Writing và sau cuốn sách có 10 bài luyện tập để các bạn thực hành những kiến thức mình đã học.

Cuốn sách này ở mỗi trang đều có những bí quyết riêng và một số câu hỏi bài tập để các bạn có thể thực hành và áp dụng kiến thức của mình vừa học được.

Cuốn sách này nên áp dụng cho các bạn có trình độ ielts 4.0 trở lên sử dụng.

Bộ sách Collins 4 kỹ năng band 6.5

Bộ sách này gồm 5 cuốn, trong đó 4 cuốn tương ứng với từng kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing và 1 cuốn từ vựng để cho người đọc tham khảo và cung cấp thêm cho mình lượng từ vựng.

Nội dung trong cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và được phân tích theo từng cấp độ từ dễ đến khó, giúp người đọc dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Trên đây là một số cuốn sách có thể dùng để tham khảo và giúp cho bạn ôn luyện thi ielts, để hiểu rõ hơn thì các bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn sách dùng để ôn thi ielts khác tại https://luyenthiielts.com/