Khung chữ x standee có mấy cái, giá thành ra sao, tậu ở đâu uy tín nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích giúp Các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm thấp nhất.

Chân Standee chữ x là gì ?

Chân Standee chữ x là bộ sườn gồm có 3 chân và 2 thanh nhựa đàn hồi phối hợp với nhau tạo thành. Nó dùng để treo banner hay những tấm biển quảng cáo, tuyển dụng và 1 số chiếc biển khác ngay trước cửa shop hay công ty của mình, Nên người ta thường gọi lại khuông chữ x, chân standee chữ x, kệ standee x...Giá chữ x thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay tại những cửa hàng, siêu thị.


Tìm hiểu kích thước chuẩn của standee tại: https://kimtuongadv.com/kich-thuoc-standee-chuan-theo-tung-loai

Những mẫu chân standee chữ x

Ngày nay trên thị trường tại Việt Nam người ta thường chủ yếu sử dụng một số dòng chân đỡ chữ x như sau, sau đây chúng tôi sẽ kể rõ hơn về hai cái chân này cho Các bạn hiểu rõ hơn. Standee chữ x có hơi nhiều kiểu dáng nhưng về cơ bản sẽ có 2 mẫu sau:

Chân standee chữ x giá phải chăng chiếc thường

Đối với chiếc này thì được khiến cho từ chất liệu khung mỏng nhẹ, có thể đáp ứng nhu cầu dùng của đa dạng đối tượng quý khách, có thể dùng sản phẩm trong thời gian ngắn hoặc tậu với số lượng lớn với mức giá tiền tương đối tốt.


Chân Standee x cường lực

Với bộ sườn siêu cứng. 2 thanh nhựa chất lượng cao khiến cho căng hình ảnh. thích hợp với nhu cầu dùng dài hạn.

Mẫu này được ngoại hình rất cứng cáp nhờ vào bộ sườn siêu cứng được khiến từ nguyên liệu đặc trưng, có khả năng chịu được phổ biến sườn ảnh nặng trong tương lai mà không bị đổ ngã hay gãy. phù hợp cho việc dùng trong vavs sự kiện tổ chức cơ thời gian kéo dài.

Chất liệu in standee cần lưu ý gì ?

Có khá đa dạng chất liệu được sử dụng để làm banner treo lên khuông như: Bạt hiflex, pp , pvc ...Nhưng Hiện nay, để có 1 mức giá bán tốt và hiệu ứng rẻ nhất trong khi dùng đa phần mọi người sẽ sử dụng chất liệu in pp cán bóng hoặc cán mờ để làm cho banner chính. Poster cần được đục lỗ Ôzê ở loanh quanh 4 góc và Ôzê được làm cho bằng sắt sẽ giúp kéo căng hình ảnh giúp hình ảnh trong đẹp hơn mà không sợ rách.

lợi ích khi sử dụng sườn chân Standee chữ x

Standee chữ x là sản phẩm có tính cơ động rất cao tiện lợi tháo dỡ lắp, có túi chuyên dụng, vận tải nhẹ nhõm và gọn ghẽ, có thể tái dùng phổ thông lần. đặc thù Hiện tại chân standee chữ x có giá bán khá phải chăng.

Kích thước tiêu chuẩn của chân Standee chữ x

Đây là kích thước hình ảnh được treo lên kệ chữ x, có 2 kích thước tiêu chuẩn là: 0.6x1.6m và 0.8x1.8m

Trong trường hợp hình ảnh có kích thước to hơn hay nhỏ hơn 1-2cm thì đừng quá lo âu. Vì sai số của khuông này là 1-2cm không là vấn đề đối với giá chữ x nên vẫn có thể sử dụng 1 bí quyết thông thường.

Xem thêm rộng rãi loại sản phẩm khác với phổ quát giá tiền rẻ tại: kimtuongadv.com.