Phòng thu âm phiêu studio TPHCM có mức tầm giá khá phải chăng với nhóm kỹ thuật có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề. Cam kết hoàn tiền lại cho các bạn lúc sản phẩm không ưng ý với mong muốn, đây là một trong các chỉ tiêu bậc nhất của Nguyễn Báu. phổ quát bạn lo sợ sẽ không được trả lời hết lòng về dịch vụ thu âm, sợ bị vẽ tiền khiến cho tốn mức giá nhưng sản phẩm thu lại không được ưng ý. Điều này Anh chị em có thể im tâm lúc tới với Nguyễn Báu.


Phòng thu âm Nguyễn Báu với hơn 5.725 bản thu cho các giọng hát, nhạc cụ, livestream, voice sách kể. Cũng như quay hình trong phòng thu và ngoại cảnh sang chảnh view đẹp nhưng có giá bán hơi thấp cho những người mua.

Sau thời kì ngắn chúng tôi đã nhanh chóng chính thức bước chân vào top 4 phòng thu thấp nhất tại khu vực TPHCM, đi đầu là lực lượng khoa học viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, không gian phòng và máy móc vật dụng kỹ thuật hỗ trợ đạt chuẩn chuyên nghiệp.

NGƯỜI NÀO NÊN CHỌN NGUYỄN BÁU ĐỂ THU ÂM VÀ

Những bé nhỏ có giọng hát hay ham mê ca hát, muốn thu âm ghi hình trong phòng thu hoặc ngoại cảnh bên ngoài với các view đẹp để đăng lên các diễn đàn, trang mạng thị trấn hội, youtube hoặc dùng bản thu âm để đăng ký tham dự cho các chương trình âm nhạc mong ước.


Các bạn làm youtuber hoặc tiktoker cần phòng thu chuyên nghiệp để thu âm tạo ra những video youtube và tiktok triệu view đến với lượng fan của mình.

Cả nhà trẻ hay học trò sinh viên muốn có, sở hữu các bản thu hoặc ghi hình đặc trưng để chuẩn bị cho những tiết mục ở trường lớp, hoặc đăng lên những trang mạng xã hội hay youtube, fanpage, hoặc chuẩn bị tuyến đường sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

Không nhất định phải nổi danh nhưng bạn vẫn có thể tự tạo ra 1 sản phẩm thật chỉnh chu để khoe lên những trang mạng phường hội cá nhân như facebook để mọi người cùng cảm nhận được chất giọng thật sự của bản thân với bộ thu âm nhiều năm kinh nghiệm thay vì chỉ karaoke quay hình bình thường.

Những cô chú lớn tuổi đam mê ca hát nhưng không biết phải khiến thế nào để tự tạo ra cho mình 1 tác phẩm riêng, thì vẫn có thể tạo riêng cho mình một bản thu chỉnh chu như ca sĩ giỏi với giá bán phải chăng nhất tại phòng thu của chúng tôi.

Những cặp vợ chồng muốn có một bản thu âm kỷ niệm đám cưới vào ngày trọng đại.

Doanh nghiệp hay các doanh nghiệp cần thu âm những bản nhạc nhân dịp tất niên, lễ kỷ niệm hoặc TVC, truyền bá về sản phẩm của mình thì vẫn có thể tới với phòng thu âm.

Những các bạn cần tương trợ tậu beat không bản quyền hoặc dụng cụ thu âm tại nhà với mức giá thấp thích hợp cho nhu cầu của bản thân và muốn có một chất lượng rẻ nhất.

Không những thế Nguyễn Báu còn đa số nhà sản xuất khác như: tập huấn công nghệ viên thu âm, phối nhạc,...các bạn có thể Tìm hiểu và tham khảo thêm 1 số dòng hình nhà cung cấp khác tại: https://nguyenbau.studio/