Máy laser trị nám tốt nhất hiện nay hiện đang được Đánh giá là bí quyết hiệu quả và an toàn nhất. Dưới đây là một số cái máy Laser trị nám thấp nhất dành cho spa được áp dụng kỹ thuật đương đại nhất mà bạn nên tham khảo:

Máy laser trị nám tốt nhất Sắc Tố ND YAG FG 2014

Đồ vật Laser trị nám ND YAG là thế hệ laser thông minh sử dụng song song 2 bước sóng là một.064nm và 532nm, có khả năng tác động trực tiếp vào các sắc tố melanin gây nám da


Xem thêm về how fillers botox work tại: https://rohtoaohalclinic.com.vn/en/how-do-botox-and-fillers-work-botox-injections-fillers-injections.html

Laser có bước sóng 532nm giúp phá hủy các sắc tố ở tầng thượng suy bì như nám nông, tàn hương, nốt ruồi, đồi mồi.

Laser có bước sóng 1.064nm phá hủy những sắc tố ở lớp đáy hạ suy bì như nám sâu, hình xăm.

Giai đoạn bắn tia laser diễn ra mạnh mẽ làm cho tan vỡ vụn những mảng sắc tố và sau đó chúng được đào thải ra ngoài mà không gây thương tổn đến mô lành.

Chọn lựa Laser trị nám phải chăng nhất

Để có thể tuyển lựa máy laser trị nám hiệu quả và thấp nhất thì bạn cần lưu ý 1 số điều sau đây:

Máy laser trị nám ứng dụng kỹ thuật gì?

Với sự phát triển của khoa học Hiện giờ thì công nghệ khiến đẹp luôn được cải tiến và đổi thay. Do đó lúc bạn tuyển lựa mua máy Laser trị nám bạn nên cập nhật các khoa học mới nhất để nâng cao nhà cung cấp của mình, giảm thiểu sắm phải các thiết bị đã lỗi thời.


Công suất của máy laser trị nám là bao nhiêu?

Công suất hoạt động của máy Laser trị nám càng to thì đồng nghĩa với việc năng lượng phát ra to và mang lại hiệu quả thấp hơn. Không những thế khi sử dụng thì cũng tùy vào trường hợp, tùy theo cơ địa người mua để chọn mức công suất phù hợp.

Tay cầm máy Laser trị nám phát xung có tuổi thọ bao lâu?

Bạn nên Tìm hiểu về số xung tối đa mà tay cầm có thể đạt được khi tậu máy Laser trị nám. Để có thể ước tính được số xung hiệu quả khi tiến hành điều trị cho người mua.

Tay cầm máy Laser trị nám hết xung

Đối với một số chiếc máy Laser trị nám đắt tiền thì giá tiền thay xung rất to, nó có thể chiếm tới ½ giá trị của cái máy. Thành ra nếu như không đủ năng lực tài chính bạn nên cân nói 1 số loại máy tầm trung thì mức phí thay xung sẽ phải chăng hơn.

Chế độ bảo hành và bảo trì máy Laser trị nám

Máy laser trị nám phải được bảo trì định kỳ thì mới có thể hoạt động hiệu quả. Hơn nữa nên chọn chỗ có bảo hành khi sắm hàng để hạn chế trường hợp máy bị hỏng hay lỗi thì có thể mang lại bào hành.

Nên tìm máy Laser trị nám ở đâu?

Đơn vị Cổ phần đầu tư trang bị thẩm mỹ ROHTO AOHAL CLINIC là doanh nghiệp chuyên phân phối những thiết bị làm cho đẹp nói chung và máy trị nám kể riêng thấp nhất trên thị trường Hiện tại. người mua lúc tậu hàng tại đơn vị bạn sẽ thừa hưởng các chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, cộng với một số chính sách hậu mãi sau khi tìm hàng rất tốt.

Để hiểu rõ hơn thì Cả nhà hãy tham khảo và Nhận định thêm một số thông tin chi tiết khác tại website rohtoaohalclinic.com.vn.