Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm rèm khác nhau và chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa những loại mà mình thực sự thích mang về. Và ngay cả khi bạn cảm thấy không hài lòng với những sản phẩm sẵn có thì vẫn có thể đặt may riêng bởi đang có không ít đơn vị gia công rèm hoạt động. Để chọn cho mình một sản phẩm rèm đúng theo phong cách nhà ở, hãy đặt gia công tại Đô My, bạn sẽ mua được một bộ rèm tuyệt vời hơn đấy.

>>> Xem thêm : giặt rèm cửa tại nhà - gia công rèm cửa chọn ngay Nội Thất Đô My

Đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm là một trong những ưu thế tuyệt vời mà cơ sở may - gia công Đô My đang sở hữu. Những thợ của chúng tôi là người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản cũng như thông qua các huấn luyện của đơn vị. Điều này đảm bảo họ có thể hiểu rõ về các sản phẩm may mặc, đặc biệt là rèm cửa và tạo ra được những bộ tốt nhất. Bên cạnh đó thì với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cùng sự tinh tế và tỉ mỉ đã góp phần nâng cao chất lượng của các loại rèm được chúng tôi sản xuất ra.
Đối với hình thức đặt hàng thông qua đến trực tiếp tại showroom chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cho mọi người. Hiện nay Đô My đang có 4 địa điểm mà bạn có thể tới đặt hàng, bao gồm 1 trụ sở và 3 showroom. Trụ sở của chúng tôi đang được đặt tại Số 55G/3A, Bình Đường 3, Phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 2 showroom khác được đặt lần lượt tại số 880 Huỳnh Văn Lũy, 609 Phạm Ngọc Thạch đều thuộc phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương .Và cuối cùng là showroom tại 965 Phan Văn Trị, phường 7 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Đến tại các địa chỉ này bạn có thể trực tiếp tham khảo về mẫu vải, các kiểu thiết kế cũng như nhận báo giá nhanh chóng.

Làm thế nào để không gian sống khách hàng thêm tiện nghi và thoải mái chính là mục đích hoạt động của Đô My. Nội thất Đô My tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực trong cung các các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, gia công rèm cửa với đa dạng kiểu dáng. Rèm cửa chắc hẳn không còn là một vật dụng quá xa lạ đối với nhiều người và thậm chí trong một số gia đình đây là những món đồ không thể nào thiếu được. Và theo khảo sát người tiêu dùng thì có không ít người đã chọn lựa đặt may rèm cửa tại Đô My với nhiều đánh giá cao về chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ.

>>> Xem thêm : giá rèm roman - Những nơi nhận gia công rèm cửa tốt nhất hiện tại

Chủ đề cùng chuyên mục: