Giới thiệu sản phẩm Đồng Hồ dây da Patek Philippe Sun&Moon Tourbillon phiên bản Super kém chất lượng :
Xin chào hồ hết các người dùng thân thiết của đồng hồ chất 8668..Và sản phẩm bữa nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị và Anh chị em là một loại đồng hồ dây da đến từ thương hiệu Patek Philippe Geneve. Như các bạn đã biết, Patek Philippe nằm trong số các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp nức tiếng nhất thế giới, và mỗi cái đồng hồ Patek Philppe đều là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, được cẩn thận tỉ mỉ bởi những người nghệ nhân.
Trong số đấy, nổi trội nhất phải là bộ sưu tập đồng hồ có tính năng Tourbillon. sở hữu hơi hướng hoàn toàn mới lạ so mang bất cứ chiếc đồng hồ nào khác trong thời điểm ấy. Đây là một trong số các bộ sưu tập danh giá nhất của Patek Philippe. Bộ sưu tập đã khiến mưa khiến cho gió trong hầu hết những buổi đấu giá tăm tiếng khiến cho người ta phải canh cánh ko im ngay tính từ lúc mẫu tên được xướng lên, Tourbillon.
Đồng Hồ Đồng Hồ Patek Philippe rep 1 1 Sun & Moon Tourbillon : mẫu mã và tham số khoa học :
ngoài mặt kiểu dáng của Patek Philippe Sun & Moon Tourbillon phiên bản siêu cấp :
Mặt Dial :
với cái sản phẩm này sẽ có dòng màu bao quát của đồng hồ là hai tông màu màu trắng và vàng.Đây là cái đồng hồ sở hữu đặc tính kiểu dáng cực kỳ cầu kỳ và phức tạp với ô cửa sổ lịch Sun & Moon ở góc 3h.
cùng mang phần lộ OpenHeart ở góc 6h. Ngay bên dưới chúng ta có thể thấy 1 phần khá to của máy Tourbillon.. Chỉ cần quan tâm kỹ thì với thể thấy bên trên sẽ là chiếc vòng tròn được thiết kế hết sức tỷ mỷ đấy là chính tâm cũng mang một viên Ruby đỏ và bao quát xung quanh chính bánh răng nhỏ li ti đang vận động khôn cùng mềm mại. làm trong suy nghĩ của người đeo luôn có cảm giác thứ mình đeo trên tay chẳng hề là dòng đồng hồ đơn thuần mà là cả 1 cỗ máy đồ sộ được thu nhỏ gói gọn trong một mẫu đồng hồ vậy.
Dù là tặng phẩm hiện đại trên cổ tay, thế nhưng phiên bản Đồng Hồ dây da Thụy Sỹ Patek Philippe Sun & Moon Tourbillon vẫn tụ họp vào khai thác nét đẹp cổ điển – trường cửu có thời gian bằng các Thống kê La Mã đậm ở các cọc chỉ giờ. Điều này làm nét cổ điển thuần tuý của đồng hồ bỗng trở nên tiên tiến đến bất ngờ.


kiểu dáng vân Guilloche :
Tại trung tâm mặt Dial của chiếc đồng hồ được mẫu mã những tuyến phố vân dạng sóng chìm nổi chìm nổi cực kỳ đẹp và sắc nét. Thì ở đây chính là cách thức trang hoàng bằng những họa tiết Guilloché. Đây chính tà tà ngoài mặt với từ thế kỷ thứ 16.. đấy là các họa tiết đỉnh cao được lặp đi lặp lại trên mặt kim khí. Ở đồng hồ thì nó được suất hiện ở mặt số , vỏ ,hay là mặt đáy. Nó với thể là ti tỉ tuyến phố thẳng , hình sóng , hay hình tròn, hình vuông hoặc hình bông lúa.
với sản phẩm này thì nó sở hữu các hình sóng ẩn sâu dưới mặt số đồng hồ. Đây được coi là đỉnh cao của những họa tiết trang hoàng của đồng hồ. Vì nó đòi hỏi những thợ chế tạo phải hết sức chu đáo và tỉ mỉ. Nắm bắt được độ sâu cần thiết và với tay nghề cực kỳ cao. giả dụ không thì một sai sót nhỏ cũng đủ làm cho chiếc đồng hồ mất đi tất cả vẻ đẹp của nó.

Chất liệu bao phủ :
Sản phẩm được kiểu dáng bằng thép cao cấp ko gỉ Stainless Steel mạ vàng PVD 18k. Khả năng chống rỉ sét ở mức tuyệt đối của stainless steel thích hợp cho thể thao. chuyển di hay tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày. bên cạnh đó, những ưu thế trong khoảng độ chống xước tốt. Độ cứng cao cũng như khả năng giữ màu và thân thiện mang môi trường. ko gây kích ứng mang da tay. làm cho đồng hồ stainless steel trở thành chọn lọc đối có phổ biến người mua hài hòa sở hữu vòng Bezel được đính 100% các viên xoàn mang tới 1 hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho cái đồng hồ.

phòng ban kính thì sản phẩm sẽ được vật dụng mặt kính được làm bằng chất liệu Sapphire – đây là dòng chất liệu sở hữu khả năng chống trầy xước tốt nhất hiện giờ. bộ phận kính được chế tác nguyên khối để nâng cao khả năng tự bảo kê khỏi các tác động bên ngoài. khi Nhìn vào chính diện mặt đồng hồ. Bạn sẽ chiêm ngưỡng được rõ nét từng chi tiết nằm bên dưới mặt kính khôn xiết sắc nét. Theo mình thì nó rất là sáng và đẹp.
thông số kích thước của mẫu Đồng Hồ dây da Patek Philippe Geneve Sun & Moon :
Sản phẩm sẽ có Size tiêu chuẩn 40mm được đánh bóng 1 cách tuyệt vời. Tạo điểm thu hút cũng như tạo độ sáng bóng cho chiếc đồng hồ. Vành bezel ngoài mặt hình tròn mềm mại dung hợp cùng phần vỏ Case tương đối mỏng nhưng khôn xiết chắc chắn . Giúp cả loại đồng hồ không chỉ nhã nhặn – thư thái mà mang khả năng không thấm nước ở độ sâu vô cùng ấn tượng. Theo như các gì chúng tôi lên tay và trải nghiệm thì nó rất vừa vặn vẹo và cực kỳ thích hợp sở hữu cổ tay của Nam giới Việt Nam chúng ta.