Để tương trợ việc quan hệ của các cặp đôi người yêu thì Chày rung tình ái Louge sẽ rất nhẵn. Với phần đầu rung có kích tấc lớn sẽ giúp massage một diện tích lớn. Là một sản phẩm chày rung tình yêu đa năng giúp các chị em tự mình thỏa mãn vô cùng thúc. Hoặc các quý ông sử dụng để giúp kích thích người bạn tình giúp tạo màn dạo đầu đầy thú.

Sở hữu thiết kế lớn, với phần đầu có đường kính lên đến 4.5 cm. Được làm hoàn toàn từ silicon mềm mại với độ đàn hồi cao. Phần cổ kết nối giữa đầu rung với phần thân máy, có khả năng giúp tạo được sự linh động. Bạn có thể bẻ 360 độ mà không sợ bị gãy.

Phần thân thì được làm từ nhựa, hết sức cứng cáp, tạo được sự vững chắc khi cầm nắm. Chày rung cực mạnh Với núm điều khiển ở giữa sẽ giúp cho việc điều khiển tăng, giảm cường độ dễ dàng hơn. Trên phần thân có thêm một lỗ để sạc điện, với dây sạc đi kèm nên vô cùng tiện dụng cho người dùng.

Không phải ai cũng may mắn và hạnh phúc khi có được một cuộc hôn viên chức mãn về mọi mặt, không phải ai cũng được thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu sinh lý. Việc tìm kiếm những cảm giác mới mẻ phê chuẩn việc sử dụng các món đồ chơi khi ân ái không chỉ khiến bạn thỏa mãn hơn rất nhiều sau khi quan hệ mà còn khiến mối liên kết về mặt dục tình của cả hai bạn trở nên khắng khít hơn. Những xúc cảm mới mẻ và lạ lẫm bao giờ cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên đấy.

Trong khi kiêng kị trải nghiệm mới mẻ phê chuẩn các món đồ chơi người lớn tại bắc ninh bạn sẽ mong muốn phối hợp các vật dụng này cùng với nhiều phong thái yêu khác. Cuốn sách chỉ dẫn các tư thế quan hệ Kama Sutra chỉ bao gồm 64 phong độ, tuy nhiên với sự đa dạng của đồ chơi tình dục cùng sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tìm ra được nhiều phong độ quan hệ mới lạ hơn hạp với bản thân.
Xem thêm mục liên quan : đồ chơi người lớn đà lạt : https://dochoiphongthe.com

Chủ đề cùng chuyên mục: