Trứng massage điểm G hình ngón tay Prettylove John với hình trạng ngón tay móc ấn tượng cùng 12 chế độ rung mang tới phút chốc thỏa mãn cao trào, thoả nguyện đầy xúc cảm.

hình trạng, màu sắc sản phẩm
đồ chơi tình dục cho nữ tại tphcm được thiết kế độc đáo với hình dáng cong lên giống như dáng ngón tay khi móc vào bên trong “cô bé”. Điểm cong này cũng được tính toán để vừa vặn chạm vào điểm G sâu nhất bên trong âm đạo. Đầu cong này còn có thể đàn hồi, gập lên xuống được rất linh động. Như vậy, dù điểm mẫn cảm của nàng ở đâu thì trứng massage điểm G hình ngón tay cũng có thể lần ra và chạm tới được.
2 màu hồng và tím mang tới cái nhìn thực thụ rất suýt nữa cho một món toy quyến rũ này.

kích tấc trứng massage điểm G hình ngón tay
Với kích tấc nhỏ nhắn chiều dài tổng là 14,6cm và đường kính là 2,7cm; đây là món đồ thực sự quá lý tưởng cho phụ nữ châu Á.
Ngay cả những nàng còn e dè, ngại ngùng khi mới dùng đồ chơi cho “cô bé” thì khi lần đầu dùng sản phẩm này, các nàng sẽ mau chóng làm quen với cảm giác được massage nhẹ nhõm bởi một ngón tay nhỏ xinh, mềm mướt.
Các chàng trai sử dụng chiếc trứng massage điểm G Prettylove John cho đối tác của mình cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kích thước của món đồ này sẽ làm nàng phân biệt được rõ rệt khoái cảm đến từ đồ chơi hay từ “cậu bé”. Nàng sẽ không hề bị nghiện toy hơn bạn đâu.

Trứng rung tình yêu Rung 12 tần số
12 chế độ rung tích hợp trong một chiếc máy rung nhỏ nhưng động cơ rung khôn cùng mạnh mẽ và kích thích. Điểm rung mạnh nhất chính là phần đầu của ngón tay rung. Cả phần thân máy cũng rung lắc mang tới khoái cảm tràn đầy cho cả thảy thành âm đạo bên trong.
[quote]Xem thêm : Shop đồ chơi tình yêu : https://bcs24.com/quote]

Chủ đề cùng chuyên mục: