1. Góc nhìn thực tại:
Vị trí khuất, có thể tránh tai mắt của mọi người, tiện lợi cho khách hàng đến cửa. Vì các sản phẩm do choi tinh duc dành cho người lớn rất đặc biệt, nếu chúng được mở ở một nơi mà mọi người ra vào, thì sẽ có rất ít người có thể vào và mua chúng dưới sự giám sát của công chúng. ngoại giả còn có một vấn đề rất thiết thực, đó là tần tiện tiền thuê nhà.

2. giác độ tâm lý:
Chúng tôi chẳng thể phủ nhận rằng rất khó để những người dè dặt có thể thảo luận trực tiếp những vấn đề như sản phẩm do choi tinh yeu dành cho người lớn trên bàn trong thời kì ngắn. Những người cần sản phẩm dành cho người lớn thường tôn trọng quyền riêng tây cá nhân. Cửa hàng bán đồ người lớn giấu mặt có thể giảm bớt gánh nặng tâm lý cho khách hàng, giúp họ không phải lúc nào cũng ngơm ngớp lo sợ “Nếu bị người quen nhìn thấy thì sao?”

Đây cũng là lý do khiến nhiều người “thả thiên nhiên” khi đi du lịch, mua bao lăm “đồ chơi” cũng không sợ bị người quen nhìn thấy. Mặc dù có thể tránh được sự hổ ngươi khi bị nhìn thấy trước khi vào cửa, nhưng vẫn có một điều khó tránh khỏi sau khi vào cửa – có người trong cửa hàng. Bất kể giới tính hay tuổi tác, chỉ cần có người trong cửa hàng, người lái xe già sẽ không tránh khỏi đỏ mặt. May mắn thay, sự tiến bộ của thời đại đã giúp chúng ta tránh được sự bối rối này càng nhiều càng tốt. Sự xuất hiện của bán buôn không người lái có thể nói là rạng đông của ngành công nghiệp sản phẩm dành cho người lớn.

Nhưng giống như các cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn truyền thống, hầu hết các cửa hàng không người bán vẫn mở trong các con hẻm, đặc biệt là ở các làng tỉnh thành. Dù mỗi cửa hàng có mặt tiền chỉ khoảng năm, sáu mét vuông nhưng một khi đã gắn với “đồ chơi người lớn”, “đồ chơi dục tình” thì đặc biệt nổi trội giữa nhiều cửa hàng. Biển báo phát sáng 24/24 đặc biệt dễ thấy trong con hẻm, không thể ra cái điều không nhìn thấy. Ngay cả khi đó là 24 giờ, ngay cả khi không có ai, việc đến cửa hàng thực vẫn hơi bất tiện phải không? Ngoài việc bán hàng không người lái, ngoài các con hẻm nhỏ, có một kênh đặc biệt dành cho các cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn.

Đối với những người chưa từng vào bên trong, có thể khó biết xác thực những gì được bán bên trong. Thậm chí, chúng tôi ít thấy người ra vào. Cũng dễ hiểu khi ở nước ta, sản phẩm dành cho người lớn từ trước đến nay luôn khá dè dặt và kín tiếng. Khó chuyện trò và đổi màu dục tình là những phản ứng bình thường. Giống như khi tôi còn nhỏ hỏi bác mẹ tôi vài câu hỏi về vấn đề này, họ luôn tỏ ra không tự nhiên, rồi sau đó giải đáp rằng “lớn lên con sẽ hiểu”. Trong một thời gian dài, Trung Quốc thực sự là nước xuất khẩu sản phẩm dành cho người lớn lớn nhất thế giới, tuy nhiên, nước này lại tôn trọng sản xuất mà bỏ quên tiêu dùng, sản phẩm dành cho người lớn sản xuất ra chính yếu để xuất khẩu. Các cửa hàng shop người lớn trong nước đã lâu không xuất hiện. Trong vòng 20 năm trở lại đây, Mặc dù bao cao su ngày càng xuất hiện một cách hiển nhiên trong đời sống mỗi người nhưng hồ hết các cửa hàng kinh dinh sản phẩm người lớn vẫn chẳng thể tự nhiên mở cửa như những dòng sản phẩm thường ngày khác.
Xem thêm : Bộ đồ chơi tình yêu : https://dochoiphongthe.com/do-choi-bao-dam