Điểm nổi bật, quyến rũ của âm đạo giả lỗ hậu môn
Với vòng 3 đẫy đà của phụ nữ, sản phẩm âm đạo giả lỗ lỗ đít này trung thực tới từng chi tiết với bờ mông căng mịn, nam giới vừa thủ dâm tốt mà lại có thể sờ và nắn bóp lúc quan hệ với món đồ chơi tình dục này. Cảm giác mềm mịn từ silicon sẽ tăng khoái cảm mạnh mẽ khi nam giới đưa dương vật ngay tại mép của âm đạo. Đặc biệt với lỗ hậu môn không quá bé, nam giới hoàn toàn có thể dùng để quan hệ với phong thái Anal sex.
Âm đạo giả lỗ lỗ đít có gắn chế độ rung cực mạnh, điều đó sẽ đưa nam giới lên cực đỉnh của cảm xúc xóa tan mọi khoảng cách đơn chiếc.

Âm đạo giả giống thật có lỗ hậu môn giống như vòng ba của phái nữ cho chàng vừa làm tình vừa nắn bóp, lỗ âm đạo đẹp và đẹp ôm khít nhấp thụt lên đỉnh dễ dàng.

Chi tiết về sản phẩm
Thương hiệu: Lybaile
Xuất sứ: Hongkong
Tính năng: giải tỏa tâm sinh lý nam giới giúp thủ dâm thư giãn.
Chất liệu: Silicon TPR được kiểm duyệt bởi bộ y tế.
Kích thước: 33cm * 11cm * 8.5cm
Trọng lượng: 1.024kg
Chức năng: có rung và có thêm lộ lỗ đít giúp việc thủ dâm đa dạng và sướng hơn.
sử dụng pin: 3AAA.

Âm đạo giả lỗ lỗ đít còn mô phỏng chân thực phong độ quỳ của phụ nữ trong kiểu quan hệ Doggy cực kỳ nóng bỏng, đây là phong độ kích thích nam giới tột bậc khi quan hệ, khiến các chàng không thể nào cưỡng lại được và sung sướng tê mê.
Hướng dẫn dùng đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ hà nội và vệ sinh âm đạo giả lỗ hậu môn đúng cách
Lắp pin đảm bảo đúng cách và sản phẩm âm đạo giả lỗ lỗ đít phải được sạch sẽ vệ sinh trước khi dùng.
Thêm gel bôi trơn trực tiếp lên dương vật hoặc phần miệng của âm đạo giả lỗ hậu môn hoặc sử dụng bao cao su giúp cho việc đưa dương vật vào trong dễ dàng, trơn mượt.
Đưa dương vật khi cương cứng vào âm đạo giả nhẹ nhàng và chọn lựa các chế độ rung yêu thích, thư giãn để cảm nhận sự lên đỉnh
Sau khi thủ dâm, xuất tinh vào trong máy, hãy vệ sinh sextoy này thật cẩn thận và luôn giữ sản phẩm ở nơi khô thoáng để bảo đảm tránh nấm mốc cũng như vệ sinh an toàn. Tránh để mạch điện sản phẩm xúc tiếp với nước và bụi bẩn.

Chủ đề cùng chuyên mục: