Rèm hạt gỗ là loại rèm phong thủy, sang trọng và tinh tế. Tham khảo ngay giá rèm hạt gỗ phòng thờ năm 2022 trong bài viết này.

Phòng thờ là không gian tâm linh và trang trọng trong mỗi ngôi nhà. Việc chăm chút kiến trúc và nội thất phòng thờ là điều nên làm để mang lại nhiều điều tốt đẹp. Rèm hạt gỗ rất thích hợp với không gian này. Chúng không chỉ có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn có nhiều công dụng khác. Cùng Bảo Long tìm hiểu ngay bảng giá rèm hạt gỗ phòng thờ cập nhật mới nhất hiện nay.

Tham Khảo:
1: Rèm cầu vồng cho phòng ngủ
2: Rèm cuộn tự động
3: Rèm kéo văn phòng hà nội


RÈM HẠT GỖ PHÒNG THỜ

Rèm hạt gỗ là loại rèm kết thành từ những chuỗi hạt gỗ tự nhiên thay vì các chất liệu khác. Hạt gỗ là rèm có thể để tự nhiên hoặc nhuộm màu để tạo nên các tranh, hình trên rèm theo phong cách riêng. Trong không gian phong thờ, chúng ta có 2 mẫu rèm hay dùng là rèm cho cửa hoặc rèm che bàn thờ.

CÁC CHẤT LIỆU RÈM HẠT GỖ PHỔ BIẾN

Bất kỳ sản phẩm từ gỗ nào cũng chú trọng rất nhiều về chất liệu và hoa văn. Hơn nữa, chất liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá rèm hạt gỗ phòng thờ, đặc biệt là rèm phong thủy. Dưới đây là một số chất liệu gỗ được dùng phổ biến nhất hiện nay.

GỖ BỒ ĐỀ

Gỗ bồ đề là chất liệu được dùng nhiều nhất nhờ giá thành hợp lý, màu sắc tươi sáng và tính tâm linh trong đời sống của người Việt nói chung. Bạn có thể dễ dàng tìm các loại rèm bồ đề ở hầu hết các nhà cung ứng rèm hiện nay.

GỖ HƯƠNG

Bên cạnh bồ đề thì gỗ hương cũng rất được ưa chuộng. Bên cạnh chất gỗ tốt, vân gỗ đẹp thì hương thơm của chất liệu này cũng giúp đuổi muỗi rất hiệu quả. Gỗ hương là loại gỗ cao cấp nên giá thành cũng cao hơn gỗ bồ đề, bù lại, loại gỗ này có độ bền đảm bảo hơn.

Link full bài: https://baolongluxury.com.vn/2021/10...nhat-nam-2022/
.