Yamaha W106 được coi là dòng đàn bước đầu và gây tạo điểm đặc biệt nhất của hãng sản xuất trên xã hội đàn piano upright hàng đầu; với phong cách thiết kế chân cong cổ điển trên tone màu gỗ Mahogany tình cờ sang trọng, W106 tăng lên vể quý tộc cho cảnh quan trong nhà ngôi nhà bạn.


Đặc điểm Piano Yamaha W106B

Yamaha W là chữ viết tắt của từ Wood (gỗ tự nhiên), mẫu mã màu sắc đặc trưng là nâu với vân Gỗ nổi thường phủ nền bóng với dòng W106 và gia công nhám chất lượng cao với dòng W101 và W102. Các dòng đàn có bổ sung thêm chữ "B" ẩn dưới có thiết kế màu sẫm hơn so sánh các dòng sót lại, và cùng lúc âm sắc cũng đã được cải tổ càng đảm bảo hơn. Đàn Piano Yamaha W106 với thiết kế rất tinh tướng mang đậm phong cách cổ điển âu lục sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, hào nhoáng và quý tộc.


Đàn Piano yamaha u3h upright piano được tạo từ trong thời điểm 1980, thời kỳ hoàng kim của hãng sản xuất Yamaha khi sản lượng và chất lượng tốt gỗ đa dạng với mức giá thành tốt, được tuyển lựa tinh tế và nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Phi. cho tới mà hoàn toàn không có bất cứ mặt hàng gỗ thanh tao nào có thể sánh bằng.


âm lượng W106B
Được tạo thành đầy đủ thùng đàn bằng gỗ thông Bắc Mỹ (một nguyên liệu gỗ huyền thoại) với công nghệ chọn gỗ khắc khe nhất giúp Yamaha W106 tái tạo âm lượng tinh khiết lung linh cùng cách nói bass mạnh mẽ rền vang.


Thùng Đàn W106B

bề ngoài dáng đàn Upright (đứng) với tiêu chuẩn Size U3 cao 132cm giúp tiêu giảm cộng hưởng cho âm lượng khỏe khoắn và các bộ phận chi tiết tốt. Các đường cạnh gia công vững chắc, mặt tiền giá đàn kiểu dáng nhô ra trước tạo độ khỏe mạnh trong ngoại hình. đồng thời, theo phong cách cổ điển âu lục, hãng Yamaha đã mẫu mã lại bộ chân đàn dáng cong đẳng cấp và sang trọng.

kiểu dáng Pedal

W106 sở hữu đủ 3 Pedal đáp ứng khoa học chơi piano cổ kính khó nhất : soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm lượng, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và rốt cuộc là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. gia công bằng chất liệu của bộ Pedals được đúc từ đồng nguyên khối giúp tôn vẻ cao cấp và giữ được độ bền hàng chục năm.

Đồ Chơi Âm Nhạc Cho Trẻ Mầm Non Giá Rẻ An Toàn
https://dochoihoangha.com/danh-muc/hoat-dong-am-nhac

công nghệ tiên tiến máy đàn đặc quyền Yamaha, đồng thời hãng đã đổi mới hơi nhiều để dòng W106 hướng đến được đối tượng người dùng bạn nhạc thượng cổ. Máy đàn được backlinks từ hơn 600 các chi tiết một cách góc cạnh và đảm bảo bảo đảm giúp chế tạo chuyên chở phím mềm mại cùng âm thanh góc cạnh hình tượng của dòng Yamaha W. đều máy đàn Yamaha đều được tạo thủ công bằng tay với lực lượng công nghệ giỏi nghề.

Búa đàn được phân phối từ nỉ lông cừu bậc nhất, chốt pin nikel chống ghỉ sét sét, khung Frame Chất liệu gang tăng cường mức độ chịu lực.

Dây đàn

Dây đàn được phân phối bằng chất liệu thép độ mạnh cao tập trung chi tiết dai sức, ít cacbon nhất, dây có bán kính nhân 2 phân minh. toàn bộ lượng dây đàn trên cây đàn piano W106 là 220 dây. tương xứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực sáng tỏ. Dây đàn Yamaha Upright có công dụng chịu lực từ 500kg đến 20 tấn.


Soundboard (bảng cộng hưởng)

Soundboard là một khối gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. một số ít nhạc cụ khác cũng đều có soundboad như: violin, guitar…dựa vào ngựa đàn ta sẽ nhận diện được vị trí soundboard nằm ở đâu.


Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông nguyên khối như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào tầm ½ inch gần giống 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch na ná 10.16 – 15.24cm và đã được ghép lại với nhau để chế tạo ra thành 1 tấm soundboard lớn. Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm tất cả 2 bộ phận đó chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Dòng đàn Yamaha W106b thích hợp bầu khâu khí dáng vẻ cổ kính chất lượng cao, phong cách; đồng thời chất âm hướng đến sự điềm tĩnh sâu lắng và mạnh của dòng nhạc thượng cổ. Một không giản ăn uống music tuyệt vời!

Xem thêm: Đàn Piano Điện Artesia Performer giá rẻ dưới 6 triệu Mới 100%

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com