Từ xa xưa đến hiện đại vòng tay phong thuỷ đã trở thành vật quen thuộc đối với nhiều người. Chúng được xem là một món phụ kiên hay trang sức làm đẹp đơn thuần mà theo quan niệm dân gian vòng tay phong thuỷ còn đem lại nhiều may mắn cho người đeo.


>>> Xem ngay vòng tay gỗ sưa dây có rất nhiều tác dụng cả về mặt tâm linh lẫn sức khỏe con người, giúp việc làm ăn kinh doanh phát triển, đem lại may mắn trong cuộc sống người sử dụng.

Những chiếc vòng phong thủy từ gỗ sưa lại được mọi người yêu thích và tìm kiếm. Hiểu điều này phong thủy sa cha sẽ chia sẻ đến mọi ngươi 10 mẫu vòng tay phong thủy từ gỗ sưa có giá thành vừa túi tiền mọi người nhé.

1. Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 18 ly

Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 18 ly được khách hàng Trung Quốc tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với hình dạng vân gỗ đẹp, có nhiều đường vân kỳ thú, có thớ gỗ dày và có màu đỏ… rất đẹp mắt là loại vòng phong thuỷ có mẫu mã đẹp.

Đây được coi là mẫu vòng tay đem lại nhiều giá trị về mặt tâm linh mang lại nhiều may mắn, xua đuổi tà ma và đem lại sức khoẻ tốt khi sở hữu.

Theo các chuyên gia, vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 18 ly có giá 950.000 vnđ và được bày bán tại phong thuỷ Sacha. Đặc biệt chúng rất thích hợp với những người mệnh Hoả. Đem lại nhiều may mắn tài lộc khi đeo.

2. Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 16 ly

Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 16 ly với bán với giá 800.000 vnđ tại phong thuỷ Sacha.


>>> Tham khảo ngay vòng tay gỗ sưa mộc phong thủy là sản phẩm vòng tay gỗ cao cấp không chỉ mang vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ tôn vinh giá trị người sử dụng vòng tay gỗ sưa, mà còn có ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh.

Cũng giống như Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 18 ly, vòng tay phong thuỷ 16 ly được làm từ những loại gỗ tự nhiên quý hiếm đem lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu chúng.

Từ thời xa xưa, dù gia đình bạn thuộc tầng lớp giàu hay nghèo cũng đều nên sở hữu ngay một chiếc vòng tay phong thuỷ bằng gỗ sưa để xua đuổi tà ma, mang lại may mắn trong cuộc sống.

3. Vòng gỗ sưa Bắc Hạt trúc

Có giá khoảng 850.000 vnnd, với thiết kế khá đẹp mắt, là loại vòng tay phong thuỷ có độ bền cao nhất khi sử dụng.

Vòng gỗ xưa Bắc hạt trúc với những đường vân đẹp, kiểu hạt đốt trúc được thiết kế và chế tác thủ công tỉ mỉ, công phu từng hạt từ các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm nên đem lại giá trị cao cho người sở hữu.

4. Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 14 ly

Gỗ sưa luôn được săn lùng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng có giá lên tới hàng tỷ đồng, điều này đã minh chứng cho giá trị của loại gỗ này, đặc biệt là mẫu vòng tay phong thuỷ được tạo nên từ gỗ sưa.


Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 14 ly tại phong thuỷ Sacha có giá bán khoảng 600.000 vnđ, với mức giá hợp lý này mọi người có thể dễ dàng sỡ hữu.

Theo các chuyên gia, gỗ sưa rất tốt trong việc ngăn chặn một số chất phóng xạ từ bên ngoài môi trường tác động lên cơ thể con người, đặc biệt gỗ sưa còn toả ra một mùi hương nhẹ nhàng, thư giãn khi đeo rất có lợi cho sức khoẻ con người.

Khi đeo vòng tay gỗ sưa đem lại rất lớn về mặt thẩm mỹ, vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 14 ly sẽ đem đến cho bạn sự sang trọng, với giá trị thời trang cao. Làm tăng thêm sự lịch lãm cơi cánh mày râu, thể hiện cá tính sang trọng đẳng cấp.

5. Vòng gỗ sưa Bắc hạt tròn 8 – 10 - 12 ly

Những mẫu sản phẩm vòng tay gỗ sưa 8, 10, 12 ly có giá dao động từ 300.000 vnđ đến 450.000 vnđ. Đây là những mẫu vòng có giá tốt nhất trong phân khúc thị trường.

Các sản phẩm vòng tay phong thuỷ từ gỗ sưa luôn được phong thuỷ Sacha chọn lựa kĩ lưỡng, tỉ mỉ với mẫu mã độc đáo, đường vân gỗ đẹp và có giá trị cao về mặt phong thuỷ.


6. Vòng tay gỗ Sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 12 ly

Theo các chuyên gia cho biết, đối với gỗ sưa đỏ Quảng Bình có đặc tính sinh trưởng và phát triển chậm hơn những loài cây khác nên vòng tay phong thuỷ được làm từ loài gỗ này sẽ có giá trị cao hơn.

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình thường được những người có quyền chức hoặc những doanh nhân thành đạt yêu thích sưu tầm với tính năng đặc biệt đem lại cho con người.

Được biết, tại phong thuỷ Sacha hiện có bán sản phẩm vòng tay gỗ Sưa đỏ Quảng Bình hạt tròn 12 ly với giá 850.000 vnđ, đây là mức giá hợp lý cho mọi người muốn sở hữu sản phẩm này.

>>> Xem ngay vòng tay tràng hạt gỗ sưa giúp mọi người sở hữu kinh nghiệm khi đeo vòng gỗ sưa phát huy tốt nhất trong phong thủy, tâm linh đem lại may mắn cho mọi thành viên trong gia đình bạn.