Gạc hươu nai là cấu trúc bằng xương của các loài hươu nai có sừng. Đây là phần lan rộng của hộp sọ phát triển thành các nhánh, chúng thông thường có cấu trúc xương phát triển theo cặp đối xứng. Bạn có biết rằng chỉ cần hươu đực trưởng thành mới có gạc và đó là vũ khí tiên phong hàng đầu để tấn công, tự vệ và quan trọng đặc biệt nhất là hấp dẫn của mình trong công việc gây chú ý bạn tình. ECO SIBERIA chuyên cung cấp gạc hươu nai, nhung hươu ECO SIBERIA hạng sang.

Đặc điểm của gạc hươu nai

Sừng nai hươu sẽ phát triển, chết đi, bị rụng tiếp theo đó tái sinh mỗi năm. Các chiếc sừng mới nhú lên gọi là sừng non hay nhung hươu hay lộc nhung.

Thường thường vào cuối mùa giao phối, hươu sẽ bị rụng sừng để bảo tồn năng lượng. Tiếp nối vào mùa xuân năm tới một cặp sừng sẽ được mọc lên.Sau khi đến kích thước tối da, xương gạc bắt đầu cứng và lớp da thướt tha sẫm màu phủ ngoài trời. Bắt đầu rụng dần còn chỉ lại bộ xương không. Và khi đến mùa kết đôi chúng sẽ sử dụng vũ khí sắc bén này để chiến đấu dành bạn tình và chủ quyền lãnh thổ.Cuối cùng hươu sẽ rụng bộ gạc của mình để bảo toàn năng lượng.Bạn có biết rằng trong gạc hươu có cất đến 25% băng keo, 50-60% canxi photphat, canxicacbonat, đạm và lớp nước.

Giai đoạn hình thành gạc hươu nai.

Giai đoạn nhú nhung. Sừng mới mọc rất mềm, có màu hồng hoặc nâu nhạt. Mặt ngoài phủ đầy lông, trên có phủ lớp lông trắng xám rất mịn, sờ vào êm.Nhung có thể chưa phân nhánh hoặc có nhánh, còn gọi là nhung yên Ngựa.

Giai đoạn hai. Nhung hươu mọc được 2-3 cm thì khởi hành phân nhánh thứ nhất. Sau khi được 16-25 cm thì phân nhánh lần thứ 2 gọi bằng sừng chìa vôi.Hươu sao có lần phân nhánh thứ 3 để khiến cho sừng bốn nhánh.

Giai đoạn rụng sừng. Sừng hươu được thay vào mùa xuân thường niên từ tháng 1-3 hàng năm và mất 1-4 ngày để thay. Thông thường thì gạc phía bên trái rụng trước.Khi sừng cũ rụng xuống. Các lớp tế bào xung quanh gốc và đế sừng liên tiếp phát triển.Công dụng và cách mua gạc hươu nai?

Gạc nhung hươu được sử dụng để làm cao hươu .Hay vốn để bày diễn trang trí tại nhà, khách sạn, nhà hàng, quán coffe, resort,…Đây là 1 trong những sản phẩm phong thủy được khá nhiều người Việt Nam chúng ta nói riêng và người Châu Á nói chung.

ECO SIBERIA chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên phân phối sừng hươu cao cấp cho tất cả các người tiêu dùng trên toàn quốc. Bạn đang chọn lựa một đơn vị chức năng hàng đầu chuyên cung cấp gạc hươu nai tại. TP. Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM, Hải Phòng, Cần Thơ,… và liên tỉnh thành khác hãy đến với ECO SIBERIA. Xem thêm tại https://ecosiberia.com.vn/gac-huou.html