Màn hình LED là độ sáng siêu cao, nếu sử dụng trong nhà thì không nên để độ sáng quá cao, độ sáng cao dễ gây mỏi thị giác và hại mắt. Màn hình LED có điểm chung là khoảng cách chấm càng nhỏ thì độ sáng tương đối giảm, điều này là do khoảng cách chấm càng tăng thì IC điều khiển càng nhiều hạt đèn nên giảm độ sáng nên màn hình LED được sử dụng trong nhà, khoảng cách chấm càng nhiều. Càng nhỏ, giao diện càng đẹp.
Tuy nhiên, giá của màn hình LED được liên kết trực tiếp với độ cao điểm, độ nét chấm càng nhỏ, hình ảnh càng rõ nét, ít nhiễu hạt và giá càng cao. Vì vậy, khi lựa chọn màn hình led trong nhà , đừng mù quáng theo đuổi khoảng cách siêu nhỏ, nó phù hợp với môi trường sử dụng.
Báo giá màn hình lớn phải trả những khoản phí nào?
1. Giá thành thân màn: tức là giá màn hình của công ty chúng tôi là triệu đồng/ mét vuông, mẫu mã và chất liệu được chọn là khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau. (Giá thành của màn hình bao gồm chip LED, hạt đèn, bảng mạch PCB, chip điều khiển IC, bộ nguồn mô-đun, keo chống thấm, mặt nạ và hộp nhựa, cũng như tất cả cáp tín hiệu tiêu chuẩn và cáp nguồn bên trong màn hình.)
2. Chi phí hệ thống điều khiển: nghĩa là chi phí gửi và nhận thẻ của màn hình hiển thị. Số lượng thẻ được xác định theo kích thước của màn hình LED. Nói chung, diện tích càng lớn và mật độ càng cao màn hình, càng nhiều thẻ nhận được sử dụng. màn hình led ngoài trời
3. Chi phí thiết bị phụ trợ: máy tính, khuếch đại âm thanh, tủ phân phối điện, card điều khiển đa năng, chống sét, bộ xử lý video LED, dây công trường, v.v. (Tất nhiên, người dùng một số thiết bị này có thể tự chuẩn bị, và tất nhiên những thiết bị không dùng đến cũng không thể trang bị. Chúng tôi sẽ đề xuất phương án cấu hình hợp lý).
4. Phần mềm hiển thị hiển thị: bao gồm phần mềm hệ thống máy tính, cũng như phần mềm điều khiển màn hình lớn LED để hiển thị màn hình,… công ty chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí đĩa CD cài đặt và đào tạo kỹ thuật vận hành phần mềm.
5. Chi phí khung thép và nhân công: Đối với nhân công lắp đặt khung thép và màn hình dùng để cố định màn hình LED, công ty chúng tôi có thể hoàn thành việc lắp đặt và chạy thử. Công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp miễn phí bản vẽ khung thép và cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ lắp đặt. .
6. Chi phí vận chuyển: Công ty chúng tôi không tính vào chi phí sản xuất, nói chung sử dụng xe tải hậu cần Debon, chi phí cụ thể tham khảo trọng lượng / khối lượng và khoảng cách giao hàng. (Khoản phí này nên được báo cáo và nó được tính theo mức phí được sử dụng.)
7. Phí kỹ thuật viên: nếu cần công ty chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi phí lắp đặt và vận hành. Công ty chúng tôi sẽ cử một kỹ sư kỹ thuật đến để cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận hành kỹ thuật.
Chúng ta thường nói màn hình lớn ngoài trời bao nhiêu một mét vuông, giá ở đây là giá màn chiếu và chưa bao gồm các chi phí khác. Màn hình lớn ngoài trời có nhiều tín hiệu : p2.5 , p3 , p4 , p5 , p6 , p8 , p10 , cũng được chia thành màn hình tùy chỉnh và màn hình thông thường, còn hàng thì giá thành màn hình tùy chỉnh cũng thấp hơn nhiều.
Làm thế nào để chọn được mẫu màn hình led trong nhà phù hợp ?
1. Chọn theo ngân sách của bạn:
Ngoài mẫu mã, giá cả của màn hình led còn liên quan đến chất liệu, ngân sách tương đối đủ, khi có mẫu mã phù hợp bạn có thể lựa chọn màn hình led cao cấp
2. Chọn theo khoảng cách xem:
Khoảng cách xem liên quan đến hiệu quả hiển thị của màn hình led; vì màn hình led được làm bằng các hạt đèn LED nên trong khoảng cách cài đặt, việc xem sẽ có độ hạt nhất định, nhưng ngoài cài đặt khoảng cách, hiệu ứng xem nếu bạn chọn. P1.25 , sau đó xem nó ở khoảng cách 1,5m , hiệu ứng tuyệt vời, không có hạt, độ sáng và màu sắc hiển thị tốt;
Về số p của màn hình trong nhà , trên đây là một số mẹo chọn mẫu màn hình led, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề liên quan đến màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
>>> Xem: báo giá màn hình LED