Dù là doanh nghiệp hay khách hàng thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về giá cả của sản phẩm để có thể sản xuất chuyên nghiệp và cho khách hàng tham khảo báo giá đáng tin cậy hơn, khách hàng có thể biết được giá của sản phẩm và ít bị để vào hố. Đối với màn hình led, làm bảng báo giá màn hình led như thế nào, những yếu tố ảnh hưởng đến nó là gì?
Bảng báo giá màn hình LED sản xuất
Bảng báo giá màn hình led như thế nào? Nói chung, bảng báo giá màn hình led sẽ bao gồm phần thân màn hình (bộ nguồn, thân hộp, thẻ nhận, thẻ gửi), phương thức lắp đặt, hậu cần và vận chuyển, hệ thống điều khiển, kết cấu thép , lắp đặt và gỡ lỗi, Thiết bị làm mát (ngoài trời), máy vi tính, tủ phân phối điện, phí dịch vụ sau bán hàng. Đây đều là những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá tổng thể của màn hình led.
  1. Môi trường lắp đặt màn hình Led: hiểu được môi trường lắp đặt màn hình led, trong nhà hay ngoài trời, nên lắp đặt trên tường hay cột hoặc các phương pháp lắp đặt khác.
  2. Khoảng cách xem màn hình Led: Cung cấp khoảng cách xem gần với mọi người hơn sau khi màn hình Led được lắp đặt, vì việc cung cấp khoảng cách xem có lợi cho việc lựa chọn mẫu sản phẩm.
  3. Thông số kỹ thuật của mẫu màn hình Led: Vui lòng nêu rõ thông số kỹ thuật của mẫu màn hình Led sẽ chọn, nếu chưa hiểu hoặc chưa rõ, bạn có thể tìm hiểu nội dung hoặc hỏi thêm thông tin khác.
  Thông số kỹ thuật màn hình led ngoài trời phổ biến là: p3, P4, P5, P6, P8, P10, v.v.
   Các thông số kỹ thuật của màn hình led trong nhà thường được sử dụng là: p1.875, P2, P2.5, P3, P4, v.v.
  4. Kích thước và diện tích của màn hình LED: Diện tích của màn hình LED nói chung được cung cấp theo kích thước lắp đặt yêu cầu tại chỗ, và diện tích không giới hạn. Xác định chiều dài và chiều rộng cụ thể của màn hình hiển thị trong để lên phương án báo giá sản xuất màn hình hiển thị chi tiết hơn. Tỷ lệ chung được đề xuất là tỷ lệ khung hình là 4: 3 hoặc 16: 9, để tỷ lệ khung hình của màn hình được điều phối tốt hơn và hiệu ứng hiển thị hoàn hảo.
  5. Giá màn hình led: thường được tính theo mét vuông tức là giá màn hình led p4led phổ biến là 5.000 tệ / mét vuông, tùy từng dòng máy sẽ có giá màn hình hiển thị khác nhau. và vật liệu được sử dụng. Báo giá thân màn hình bao gồm đầy đủ các yêu cầu về màn hình LED: khuôn, bảng mạch module, chip điều khiển IC, module, bộ nguồn điều khiển, và tất cả các loại cáp và đường kết nối bên trong màn hình hiển thị, v.v.
  6. Giá của hệ thống điều khiển led: nghĩa là chi phí của hệ thống gửi hiển thị và hệ thống nhận. Nói chung, một màn hình chỉ cần một hệ thống gửi, được cài đặt trong máy chủ máy tính hoặc trong bộ xử lý video. Hệ thống là 2 mảnh trên một mét vuông Hệ thống điều khiển Việc sử dụng đèn LED chủ yếu được xác định theo kích thước của màn hình hiển thị. Diện tích càng lớn và mật độ màn hình hiển thị càng cao thì hệ thống điều khiển LED càng được sử dụng nhiều.
  7. Giá máy tính đầu cuối điều khiển led: thiết bị điều khiển chính màn hình led yêu cầu cấu hình trở lên: CPU lõi kép, bộ nhớ 2G, card đồ họa độc lập trên 2G, bo mạch chủ phải có khe cắm PCI.
  8. Bộ xử lý video: chủ yếu để cải thiện hiệu ứng hiển thị tổng thể và ứng dụng chức năng của màn hình LED, khai thác đầy đủ giá trị của màn hình, giải quyết các vấn đề về truy cập, xử lý và hiển thị tín hiệu video khác nhau và có thể hoàn thành việc chuyển đổi định dạng giữa nhiều tín hiệu Các định dạng Vấn đề là có rất nhiều thương hiệu và mô hình của bộ xử lý video led với các mức giá khác nhau.
  9. Chi phí lắp đặt kết cấu thép LED: giá đỡ dùng để cố định module màn hình LED, thường sử dụng kết cấu khung thép, và vật liệu làm viền nhôm-nhựa hoặc thép không gỉ, thường sử dụng viền thép không gỉ, bao gồm cả chi phí nhân công lắp đặt (khuyến nghị: Công trình Đơn vị có thể cung cấp miễn phí bản vẽ thiết kế kết cấu khung thép, khách hàng có thể tìm nhà sản xuất trong nước để làm, sản xuất đơn giản, người lao động bình thường cũng có thể hoàn thành, với chi phí thấp và dễ dàng lắp đặt).
>>> Xem: cung cấp màn hình LED
  10. Chi phí lắp đặt tận nơi của kỹ sư: Khi giao màn hình led đến tận nơi của khách hàng, công ty cử 1-2 kỹ sư đến hỗ trợ lắp đặt và gỡ lỗi kỹ thuật, khách hàng chỉ cần kỹ sư chịu trách nhiệm chung chỗ ở và phí cầu đường khứ hồi, và báo cáo thực tế.
Do giá nguyên liệu màn hình led không ổn định nên bảng báo giá màn hình led sản xuất mỗi ngày có thời hạn cố định, có giá trị trong khoảng, sau thời gian sẽ có bảng báo giá khác. Giá cần liên hệ cụ thể với nhà sản xuất, nếu có vấn đề về giá màn hình LED vui lòng liên hệ nhà sản xuất màn hình LED.
Lưu ý khi chọn màn hình LED nhỏ
Đối với thị trường màn hình LED hiện nay, công nghệ hiển thị chưa bao giờ ngừng khám phá trên con đường mang đến trải nghiệm xem rõ ràng và tốt hơn. Khi khoảng cách giữa các hạt đèn LED ngày càng nhỏ, sự phát triển của các màn hình nhỏ mà chúng ta đã quen thuộc cũng tốt hơn. Vì vậy, chúng ta nên lưu ý những gì khi lựa chọn màn hình LED sân nhỏ?
>>> Xem: https://lambienled.com/tin-tuc/man-hinh-led.html
Kích thước và độ phân giải của nốt chấm là những yếu tố quan trọng nhất khi mọi người mua. Trong hoạt động thực tế, điểm chấm càng nhỏ, độ phân giải càng cao và hiệu ứng ứng dụng thực tế càng tốt. Các sản phẩm màn hình LED sân nhỏ có độ phân giải càng nhỏ thì độ phân giải càng cao và giá càng cao. Người dùng nên cân nhắc đầy đủ về môi trường ứng dụng và ngân sách chương trình của mình khi mua sản phẩm để tránh trường hợp bỏ ra nhiều tiền nhưng không đạt được kết quả như mong đợi.
Khi người dùng lựa chọn các sản phẩm màn hình LED sân nhỏ, không chỉ phải cân nhắc chi phí mua sắm mà còn cả chi phí bảo trì cao. Trong thực tế vận hành, kích thước màn hình càng lớn thì quy trình bảo trì càng phức tạp, chi phí bảo trì đương nhiên cũng sẽ tăng theo. Ngoài ra, mức tiêu thụ điện của màn hình nhỏ không dễ giảm, và chi phí vận hành của màn hình led sân khấu kích thước lớn thường cao hơn.
Trong thực tế vận hành, muốn sử dụng hiệu quả màn hình hiển thị thì không được coi nhẹ thiết bị truyền tín hiệu. Đừng chỉ chú ý đến độ phân giải của sản phẩm mà hãy xem xét đầy đủ xem thiết bị tín hiệu hiện có có hỗ trợ tín hiệu video tương ứng và dịch vụ sau bán hàng hay không.