Bước qua tuổi 40, nam giới đối mặt với vấn đề sinh lý yếu càng ngày càng cao hơn. Xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương,… sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe.
Nhưng điều trị sinh lý yếu không phải là 1 sớm, 1 chiều mà cần đến sự giúp sức mỗi ngày nhờ các sản phẩm tương trợ như kẹo ngậm tăng cường sinh lý.

Nhưng với sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm kẹo sinh lý như vậy thì sản phẩm nào mới là chọn lọc tốt nhất cho thân.

Kẹo Sâm Hamer (Ông Ngậm Bà Khen)
Đứng ở vị trí thứ 1 chính hãng KẸO SÂM HAMER là một sản phẩm mang tính đột phá được các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ dày công nghiên cứu suốt 15 năm. Kẹo Sâm Hamer hay được gọi với cái tên là "Kẹo Ông Ngậm Bà Khen"

Là sản phẩm được sản xuất dưới dạng kẹo ngậm với cội nguồn từ các loại thảo dược thiên nhiên, kẹo sâm Hamer tự tín mang đến chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho những nam giới đang gặp rối loạn về chức năng sinh lý.

Thành Phần Kẹo Sâm Hamer
Áp dụng các bài thuốc quý cổ xưa và bằng công nghệ đương đại, nhà sản xuất đã chiết lấy tinh hoa trong mỗi vị dược liệu, hòa quyện chúng với nhau, kẹo sâm Hamer giống như mũi tên hỏa tiễn tiếp sức cho phái mạnh sẵn sàng làm chủ cuộc yêu.

Trong 1 viên kẹo gồm có: nhân sâm, tinh chất cà phê, tinh chất lựu, tinh chất sâm sa mạc, sâm Tongkat Ali, đường đen, các protein thủy phân.
Tinh chất từ các loại sâm quý 1 trong tứ đại thượng dược “sâm nhung quế phụ” cung cấp cho nam giới một luồng dưỡng chất, năng lượng tràn trề, đồng thời đẩy manh quá trình đàm luận chất, quá trình sản sinh testostreon trong thân.

Tinh chất từ cà phê giúp xua tan mọi mệt mỏi, khiến tinh thần sảng khoái hưng phấn trở lại. Tinh chất lựu cung cấp các chất chống oxy hóa cho thân thể đẩy lùi mọi bệnh tật.
Công dụng kẹo sâm Hamer
Kẹo sâm Hamer mang đến cho bạn một luồng nhựa sống mới giúp bạn giải tỏa mọi stress, tăng ham muốn tình dục, song song tăng sức mạnh cơ bắp, khiến cho thân ở thể sung mãn nhất để bạn luôn sẵn sàng hành sự bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, khi có kích thích tình dục từ bên ngoài kẹo sâm Hamer sẽ kích thích tăng sản xuất hormon sinh dục nam, làm bạn chìm đắm trong khoái cảm của ái tình. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành sát cánh giúp bạn dễ dàng lên đỉnh thăng hoa làm thỏa mãn nhu cầu của nửa kia.