Vòi chậu rửa mặt lạnh Mua loại nào tiết kiệm mà sử dụng bền?

Vòi chậu rửa là một trong một vài đồ dùng cần phải có trong mỗi ngôi nhà. Tại vì sao lại như thế? Quý khách hàng có thể thấy, gần như tất cả công việc của bạn và tôi đều đi đôi với nước. Từ vệ sinh cá nhân, vệ sinh mặt, giặt đồ tắm gội, rửa chén,... cung cấp nước sinh họat Nói chung, đều cần sử dụng nước. chính vì vậy, tại An Dân, chúng tôi luôn mong muốn mang đến tất cả khách hàng thiết bị vòi chậu rửa chất lượng và uy tín. Bạn sẽ tham khảo nhiều hơn thông tin Sản phẩm tại bài viết dưới đây

Vòi lavabo lạnh là gì ?

Vòi lavabo là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa mặt lạnh và vòi lavabo nóng lạnh. Trong bài viết này, bạn và tôi sẽ tìm hiểu các thiết bị vòi chậu rửa mặt lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa mặt uy tín cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội ngoại thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ các điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về uy tín, chúng tôi tin rằng, thiết kế của các mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Quý khách hàng phải hài lòng.Tham khảo tiếp vòi lavabo lạnh[/size][/size][/color][/size][/color]

các mẫu vòi chậu rửa lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, đảm bảo cho vòi lavabo luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với những điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Ngày nay, giá niêm yết của Mặt Hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế độc lạ này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một số gian phòng và nhà vệ sinh. Không một số tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi lavabo đến từ thương hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và kiểu dáng biết đến rất nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn uy tín. Ngày nay, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Xem đầy đủ Vòi Lavabo nóng lạnh

Như vậy, với một vài thông tin Sản phẩm vòi chậu rửa mặt lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về Mặt Hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại: 1: 090 380 2808

Address Số 194 – 196 đường Trần Não, Phường Bình An, Q.2, Thành phố HCM.

Chủ đề cùng chuyên mục: