Đàn ông vừa yêu lại vừa ghét Đồ chơi cho nam . Nhiều người tin rằng những thứ này làm giảm khả năng tình dục của bạn thì nhiều người khác nhận ra rằng nhiều khi họ không đủ “lực” để kéo dài “cuộc chơi” như những cái máy kia.

Có lẽ thỉnh thoảng bạn nên xuống khỏi giường, để chàng xem bạn có những phút chốc vui tươi với đồ chơi người lớn.
Làm chàng sửng sốt

Hầu hết đàn ông đều thích được nuông chiều. vì thế, vì sao không chiều chàng của bạn cách cùng chàng xem một trận bóng đêm, đổ bia ướp lạnh, xoa bóp lưng và vai của chàng với đôi bàn tay mềm mại và thầm thào những điều ngọt ngào vào tai chàng.

Kích thích tâm tưởng của chàng, ngồi vào lòng và hôn khắp cơ thể chàng sẽ làm chàng muốn lên giường với bạn ngay tức thì.

Khiêu dâm
Dụng cụ tình yêu cho nam
ắt đàn ông đều tìm tòi sự khiêu dâm. Hãy xem phim sex cùng nhau trong đêm ân ái. Chàng sẽ có được kích thích khi thấy bạn háo hức thế nào khi nhìn thấy các diễn viên nam khiêu dâm. Chàng cũng muốn bạn bắt chước người đàn bà trong bộ phim khiêu dâm đó.

Sự mơ mòng

quờ quạng đàn ông chia sẻ, họ luôn có những nghĩ suy viển vông trong vai bị hành tội với đòn roi và dây xích trong thời nô lệ.

Bây giờ, đồ chơi bạo dục thay vì những nghĩ suy viển vông đó, hãy “yêu” chàng theo kiểu “bạo lực”; cột chàng vào chân bàn hay chân giường và cho phép chàng tự do với cảm giác tình dục mạnh của mình.

Thử đồ của nhau
tại sao bạn không thử xem tủ quần áo của chàng và cảm nhận sự nam tính bằng cách mặc áo sơ mi của chàng, dùng loại nước hoa với hương mạnh mẽ nam tính và hấp dẫn chàng.

Và nếu chàng nói muốn thử đồ lót ren của bạn- đừng nói không mà hãy cũng sang trọng cuộc thử nghiệm xăm nhé

Chủ đề cùng chuyên mục: