Khi lên mạng và tìm kiếm với cụm từ “máy chủ”, bạn có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án khác nhau chỉ trong chưa tới một giây. Nếu lựa chọn không phù hợp có thể ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động, làm việc của website, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm bạn đang cung cấp. Cùng xem ngay bài viết dưới đây để có đáp án, nhiều người sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

>>> Xem thêm : máy chủ hp - máy chủ loại nào là loại tốt nhất hiện nay

Hiện nay, Dell Prosupport là một trong những dịch vụ hỗ trợ được đánh giá cao nhất. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gửi linh kiện, kỹ thuật tới tận nhà, hỗ trợ trực tiếp thông qua các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
Những người đã từng sử dụng máy chủ Dell cho hay, họ sử dụng sản phẩm trong nhiều năm mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Điều này cho thấy chất lượng của các máy chủ được đầu tư mạnh, linh kiện chắc chắn, hệ thống ổn định và đáng tin cậy.

Để sửa chữa một bộ phận, linh kiện của máy chủ sẽ mất nhiều thời gian. Chưa kể tới các nguy cơ hư hỏng liên đới giữa các chi tiết với nhau. Nhưng nếu có thể thay mới, bảo trì trước khi vấn đề xảy ra sẽ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và hoạt động. Hiện nay, HPE trang bị tính năng dự báo lỗi cho các sản phẩm máy chủ của mình. Đó là một điểm cộng để bù lại thời gian bị ngừng trong khi hoạt động của chúng.

iDRAC là công cụ quản lý đang được sử dụng trên các máy chủ Dell hiện nay. Thông qua công cụ, người quản trị quản lý được các thông số hardware, troubleshoot từ xa đồng thời remote thông qua một giao diện web. Việc vận hành kịp thời, nhanh chóng này sẽ giúp cho các người dùng tránh được thiệt hại lớn trong quá trình vận hành các máy chủ.

Công cụ quản lý iLO là công cụ được trang bị trên các máy chủ HPE, với nhiều tính năng quản lý hiệu quả. Điều khách hàng được trải nghiệm đầu tiên đó chính là nó có giao diện người dùng đồ họa chất lượng, sắc nét. Bên cạnh đó, công cụ đang được phát triển liên tục nhằm mang tới những tính năng tốt hơn cho khách hàng.

>>> Xem thêm : server dell r650xs - NHững điều nên biết về máy chủ Dell và máy chủ HPE là gì?