Đối với các trường hợp đang gặp phải vấn đề về sinh lý, hoặc lo sợ bị liệt dương vì tập thể hình thì có thể tham khảo một số hướng dẫn về bài tập phù hợp dưới đây:

Tập tạ đúng cách giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý
Các bài tập luyện cùng quả tạ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện đời sống tình dục ở nam giới, không hề gây ra tình trạng liệt dương vì tập thể dường như nhiều người lo âu.

ngoại giả, việc duy trì nâng tạ thẳng tắp còn giúp tăng cường cơ bắp, giúp nam giới sở hữu thân hình lực lưỡng, đầy nam tính, kích thích sản sinh nội tiết tố nam một cách thiên nhiên, khắc phục tình trạng liệt dương.
Chuẩn bị:
2 quả tạ có trọng lượng thích hợp.
Mặc xống áo thoải mái, thoáng mát.
Cách thực hiện:

Bắt đầu với việc chống đẩy, gập bụng để phát động thân thể.
Mỗi tay cầm một quả tạ có trọng lượng thích hợp và đặt dọc theo thân người.
Nam giới có thể chuyển di vòng quanh bắt đầu với những bước nhỏ và tăng tốc dần về sau.
Duy trì tập luyện hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Đi bộ hoặc chạy bộ
Duy trì việc đi bộ hoặc chạy bộ thẳng tắp sẽ giúp tăng cường hoạt động tuần hoàn máu của cơ thể, giúp máu được lưu thông xuống dương vật một cách trơn. Việc cung cấp máu cho dương vật đầy đủ và đều đặn sẽ giúp kéo dài khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” trong mỗi cuộc “yêu”.

tập dượt squat giúp tăng khả năng sinh lý
Nam giới thẳng tính ứng dụng các bài tập squat vào chế độ tập luyện hàng ngày có thể giúp phần mông và đùi trở thành săn chắc, khiến thân cân đối và mang vẻ đẹp nam tính, hút. Nhờ đó, phái mạnh có thêm tự tín vào sức hút của mình, giải tỏa các vấn đề về tâm lý bị liệt dương vì tập thể hình, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”.