Bộ ghế sofa và bàn trà phải được phối phối hợp kết hợp ăn ý về dáng vẻ và Màu sắc. Ghế sofa là chủ nên cần lớn, bàn trà là khách, là phụ nên cần tốt nhỏ. nếu diện tích S bàn trà quá lớn sẽ có được xúc cảm khách lấn lướt chủ.
Tủ tường trong thi công biệt thự thì với cao mang phải chăng, sở hữu dài mang ngắn không giống nhau, rất khó để tổng cùng về quy cách thức cụ thể. bình thường chiêu đãi sở rộng sẽ thích hợp với các tủ cao và dài, chiêu đãi sở nhỏ tiêu dùng tủ phải chăng và ngắn, chú tâm form size nhỏ to hợp lý, vừa phải.

không những thế, ghế sofa tốt thay mặt đại diện cho thủy, tủ tường cao thay mặt đại diện cho sơn, chậm tiến độ là bí quyết phối phối hợp vô cùng hoàn hảo trong tử vi phong thủy. giả dụ nhà nào đang tiêu dùng tủ tốt, liên minh với ghế sofa cao sẽ xuất hiện nên cách thức cục “có nước không tồn tại núi”, rất cần được sắp đặt lại.
3. Chiêu vô vượng vận cho nhà khách
rất mang thể nương tựa những cơ chế chọn nội thất, thi công nội thất chiêu đãi sở góp thêm phần trang hoàng, nâng cao thêm xúc cảm, sự lôi kéo, tạo cá tính nội bật riêng cho nhà khách. trong khoảng ngừng thi côngĐây đưa ra 1 môi trường tiếp giáp với sống thả phanh, phối hợp với trái đất, giúp chiêu vô vượng vận. Tiếp sau đây là 1 trong vài nét cần chú tâm trong bố cục chiêu đãi sở hợp phong thủy:
– chiêu đãi sở không nên có xà ngang. nếu với phải tiêu dùng các biện pháp khéo léo để che đi mà vẫn hứa hẹn được trông có vẻ đẹp, như làm cho è nhái.
– tuyến đường đi trong phòng khách phải thông thoáng, đơn thuần. từ chiêu đãi sở tới mỗi phòng khác ko nên rẽ ngoặt rộng rãi, hứa hẹn không khí trong nhà được lưu thông, gia vận cường thịnh.
– Tranh treo trong phòng khách phải phù hợp có địa vị, thân phận của chủ gia đình. Tùy thuộc vào nghề nghiệp và công tác, bắt mắt nội bật riêng mà treo những tranh ảnh ko giống nhau. Địa ngục tù làm ăn sắm sửa rất mang thể treo tranh mùa lúa chín vàng, người làm công chức rất với thể treo tranh “Mã đáo thành công”.
– không tùy một thể thi công nội thất biệt thự kiểu treo gương to trong phòng khách. Chỉ treo lúc cần tạo cảm xúc làm rộng, hoặc giải hòa sát khí.

– Treo đồng hồ bắt mắt trong phòng khách với khá nhiều tính năng như: báo thời hạn, chiêu vô, hóa sát khí, nâng cao vận thế. dù vậy, không nên quay đồng hồ cá tính vào trong, mà nên treo hướng ra cửa, hay ban công.
– chiêu đãi sở nên sở hữu cây xanh. các chiếc cây như trúc ấm no, cây phát tài… thay thế cho sinh khí mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí, rất phối hợp để ở nhà khách. ko nên tiêu dùng hoa kém chất lượng, cây fake đặt ở nhà khách vì tạo xúc cảm khô héo, mất sinh khí.