bây giờ trên thị trường có hàng chục cái giàn phơi quần áo thông minh khác nhau sở hữu rộng rãi kiểu dáng và ngoại hình phổ biến. Chính do đó tầm giá cho mỗi mẫu giàn phơi cũng chênh lệch và dao động vô cùng to. Điều này gây ra ko ít cạnh tranh và hoang có cho quý khách khi muốn lựa sắm 1 bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình mình.

Để phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết người mua cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi xuất sắc.

1 bộ giàn phơi gồm 3 bộ phận chính là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay giúp cho veiecj sửa giàn phơi thông minh).

Thanh phơi gồm 2 cái là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong ấy điểm khác biệt cơ bản nhất của 2 loại thanh phơi này ấy là thanh phơi nhôm thì có sẵn các lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì ko với khuyên mà thay vào đó là những móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô dạt lúc treo quần áo.

Chất lượng của 2 chiếc thanh phơi này cũng phụ thuộc nhiều vào sự dày mỏng của chất liệu. Tuy nhiên về độ bền và thẩm mỹ thì thanh phơi inox mang rộng rãi điểm mạnh hơn.

những bộ phận phụ kiện giàn phơi thông minh giá rẻ phụ trợ còn lại của giàn phơi như: bu li, dây cáp…. mang độ bền phụ thuộc phổ biến vào sự bảo dưỡng của người dùng. Trong đó thông thường người mua phải duy trì bảo dưỡng 3 tháng/ lần để giúp nâng cao độ bền cũng như tuổi thọ của giàn phơi.

Tuy nhiên trong phần lớn những bộ phận cấu thành sản phẩm thì bộ phận sở hữu ảnh hưởng đến giá tiền cũng như tải trọng của giàn phơi rộng rãi nhất chính là bộ tời. Vậy yêu cầu làm sao để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng nhất giữa hàng trăm các bộ tời trên thị trường?trường hợp chỉ nhìn vỏ quanh đó của các hộp quay, chắc chắn người dùng sẽ ko nhận biết được rõ chất lượng của bộ tời, bởi sự khác biệt duy nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy được chỉ là kiểu dáng và kiểu dáng của hộp quay ấy. Vậy sự khác biệt thực sự nằm ở đâu?

đề cập một cách định lượng thì chính là sức tải của bộ tời đấy.

Sự khác biệt này nằm ở chính chất liệu và bí quyết ngoại hình của những hộp quay. Dù hình dáng sở hữu tương tự nhau, nhưng trường hợp hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và cực kỳ nhẹ –> sức tải kém. Ngược lại ví như hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và với sức tải lớn hơn hầu hết.

Để dễ dàng mường tượng, người dùng hãy xem bộ tời như động cơ của 1 cái xe máy vậy, máy càng đầm, xe chạy càng ổn định. Tương tự, bộ tời càng nặng, quay càng đầm tay thì sức tải càng lớn và càng phơi được nhiều quần áo.

Sau đây là một số dòng và thông số cân nặng của những hộp quay có nhãn hàng giàn phơi Hòa Phát. người dùng có thể dựa trên những thông số này để lựa chọn cho mình bộ giàn phơi ham mê nhất cho gia đình cũng như mang mẫu nhìn và cách đánh giá chính xác hơn cho những sản phẩm cộng dòng trên thị trường.