Sản xuất các loại bàn Sofa da chất lượng với nhiều thiết kế đương đại từ các nước Italia, sofa phong cách Châu Âu. Đơn vị công ty chúng tôi nhận đóng các loại bàn ghế sofa da với chất lượng đảm bảo cấp với nhiều mẫu mã hiện đại sang trọng. gần như, thị trường sofa văng thật tại nước ta đều được sản xuất trong nước nên trường hợp các bạn muốn làm một bàn ghế sofa da thật xin vui lòng liên can để đặt hàng với xưởng chúng tôi để có giá thành thấp nhất nhé.

thế mạnh:

Độ bền và tuổi thọ của sofa góc thật rất cao.
Đẹp hơn so với các mẫu Sofa da thật giả da
có thể đánh bóng lại sau một vài năm tiêu dùng
Không lo đến vấn đề bị trầy xước mặt không tính sau vài năm sử dụng….

Nhược điểm:

Với thời tiết nóng ẩm của phương Đông thì vào ngày thời tiết nồm sẽ có chút mùi của Sofa da, nếu nhà Anh chị dùng điều hòa hoặc lò sưởi thì sẽ không bị ảnh hưởng gì
giá tiền cao hơn đông đảo so với các bộ sofa bình thường
cách tính giá sofa da

bí quyết tính bộ bàn Sofa da giống như bí quyết tính các bộ ghế ghế sofa căn phòng bình thường. công ty công ty chúng tôi sẽ tính theo mét dài. Một bộ ghế sofa da thật bọc toàn bộ mặt ngoài tiếp xúc khi ngồi có giá A vnđ/ 1 mét dài. Phần bọc đằng sau bộ ghe sofa có thể bọc bằng giả da lịch lãm. sofa da thật 100% có giá B vnđ/1 mét dài. nếu Anh chị ở xa mà chẳng hề ở Hà Nội, các bạn có thể gửi hình ảnh hoặc mẫu thiết kế ghe sofa cho công ty chúng tôi để nhận được báo giá hợp lý nhất. công ty chúng tôi sẽ chuyên chở đến tận nơi cho từng khách hàng. giả dụ các bạn có điều kiện thì sẽ qua xưởng công ty Soloha để kiểm tra quá trình làm để đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.