sở hữu kích thước ham mê, cộng mang bề ngoài gắn trần, giàn phơi quần áo hòa phát là dòng thứ sở hữu khả năng “tương thích” sở hữu số đông điều kiện thể tích. Cụ thể, giả dụ gia đình bạn mang một “sân phơi” khá dài, truy nhiên, bề ngang lại khá eo hẹp, bí quyết lắp đặt thẳng hàng là sự lựa sắm thông minh nhất. Sau đây, hãy cùng Hòa Phát, mua hiểu về quy trình lắp đặt giàn phơi xuất sắc theo 1 đường thẳng.
thăm dò thực tế
Để đưa ra giải pháp lắp đặt xuất sắc nhất, khảo sát thực tế là quá trình ko thể bỏ qua để tránh phải sửa chữa giàn phơi thông minh.
Để lắp đặt thanh phơi theo 1 đường thẳng, thông thường, chúng ta sẽ chia ban công khiến cho 2 phần, sau đó lắp thanh phơi ở mõi bên. Tuy nhiên, do thanh phơi với chiều 2,4 m, vì vậy, cần tính toán sao cho việc lắp đặt vừa mê say với điều kiện thực tế, vừa sở hữu tính tiện ích, đồng thời buộc phải tạo sự cân đối cho toàn diện tích phơi.
Lắp đặt bộ tay quay, và những puli ở bộ ròng rọc và biết được .
Sau khi đã xác định được vị trí lắp giàn phơi, tiếp tới, chúng ta tiến hành xác định vị trí lắp đặt từng linh kiện.
Cụ thể, đối với các puli dẫn hướng, ta cần lắp đặt ở vị trí sao cho khi ngắm từ puli dẫn hướng bắt buộc thấy được khoảng cách giữa 2 thanh phơi.
Đối có bộ tay quay, vị trí lắp đặt của bộ phận này đề nghị nằm cộng một mặt phẳng với các puli dẫn hướng. Đồng thời, chúng yêu cầu thẳng hàng nhau. Khoảng bí quyết tối thiểu giữa bộ phận này và nền là 1,2m. Sau đấy, ta sử dụng khoan bê tông lắp bộ tay quay, và puli dẫn hướng.
Lắp đặt giàn phơi lý tưởng thẳng hàng 02
Lắp đặt giàn phơi hợp lý thẳng hàng 02
Tiếp theo ta đánh dấu những vị trí sẽ lắp puli kép và puli đơn. Vì lắp thẳng hàng nên puli kép và puli đơn của cả hai thanh đề nghị cùng nằm trên một đường thẳng. Tương tự như trên, ta tiêu dùng khoan bê tông và vít để lắp những puli.
Đi dây cáp, và lắp đặt thanh phơi
Để việc đi dây cáp được thuận lợi, khi gỡ cuộn cáp, chúng ta bắt buộc tiến hành kỹ càng Nhược điểm khiến cho rối cáp, hoặc gập cáp. phương pháp đi dây cáp cụ thể như sau:
Gập đôi sợ cáp, sau ấy luồn qua puli dẫn hướng
Luồn cả 2 đầu của 1 sợi cáp qua puli kép
Từ 2 đầu ra ở puli kép: Lấy 1 sợi luồn qua puli đơn; và luồn tiếp xuống đai ống treo thanh phơi
Sợi còn lại, luồn thẳng từ puli kép xuống đai ống (chi tiết để nối dây cáp mang thanh phơi) treo thanh phơi
khiến tương tự như vậy ở thanh phơi trang bị 2, chúng ta đã tiến hành đi xong dây cáp.
Cuối cộng là tiến hành lắp đặt thanh phơi, và căn chỉnh đai ống của giàn phơi thông minh cầu giấy. Trên đai ống, ta tiến hành vít để giữ thanh phơi. Để tráng 2 thanh ko bị chạm vào nhau, lúc lắp thanh phơi, chúng ta cần để ý sao cho khoảng phương pháp giữa 2 thanh đạt 5cm. Sau khi đã hoàn thành, ta lấy đầu cáp ở bộ tay quay nối với đầu giữa của sợi cáp ở puli dẫn hướng.