CBRE Group, Inc (NYSE: CBG) tự hào nhận danh hiệu “ công ty chăm sóc Nhà Đất tiên phong hàng đầu trên như thế giới” tại Giải thưởng Bất Động Sản Euromoney năm trước. tại địa chỉ Châu Á Thái Bình Dương, CBRE tự hào có được 18 Trao Giải vào hạng mục cố vấn và chuyên viên tư vấn, trong đó có 6 nước giành những Trao Giải quan trọng – khẳng định chắc chắn sức mạnh Marketing Thương mại của CBRE trong xung quanh vị trí.

Tập đoàn BĐS Vingroup ký cam kết hợp tác ký kết cùng với CBRElà một bước đi kế hoạch giúp mang trung tâm thương mại Vincom HPC 81 lên một tầm cao mới.
theo đó, CBRE cùng những đối tác chiến lược cung cấp trọn gói Thương Mại and Dịch Vụ chăm sóc xây dựng và tiếp thị cho Vincom HPC Landmark 81 - thiết kế biệt thự vinhomes central park cùng rất mục tiêu đưa trung tâm giao thương này trở thành Showroom shopping hạng sang hàng đầu Nước Nhà.
Từ thỏa thuận hợp tác, CBRE nghiên cứu và điều tra thị phần, nhu cầu phát triển của các shop bán lẻ nước ngoài, Nước Ta và khách hàng, cử các chuyên viên hàng đầu từ CBRE Châu Á Thái Bình Dương cũng như CBRE toàn thế giới cùng các chuyên gia của CBRE Nước Nhà nghiên cứu thị trường, tư vấn nhỏ lẻ, tiếp thị và cho thuê diện tích quy hoạnh TM mang đến Dự Án BĐS trung tâm giao thương Vincom dự án HPC 81.
Tòa tháp dự đoán mang 81 tầng ở bên trên tổng diện tích sàn xây dựng 141.000m2, hội tụ các phân quần thể tính năng văn minh giống như trung tâm giao thương cao cấp, khách sạn, nhà ở, các ăn uống, bar và tầng quan sát…
Lấy xúc cảm bức hình bó tre truyền thống cổ truyền – biểu tượng của sự đoàn kết cũng như thịnh vượng bền vững lâu dài, The HPC Landmark 81có thiết kế độ cao 461m. nắm giữ địa thế giữa trung tâm của toàn Dự Án BĐS thiết kế biệt thự Vinhomes Central Park, The Landmark 81 mang tầm nhìn toàn cảnh TP và sông TP. Sài Gòn từ những phía.
để giành được mục tiêu tại, CBRE tiếp tục tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể toàn bộ đến toàn trung tâm thương mại cũng tương tự mỗi bên sàn nhằm đem lại khoảng không kinh doanh nhỏ Gia Công cũng như hiệu quả tốt nhất. Việc đầu tư và quy hoạch và xây dựng chi tiết do tập đoàn lớn BENOY – Công Ty quy hoạch tiên phong hàng đầu quốc tế, nơi tạo ra những công trình kỳ vỹ giống như Cabot Circus (Bristol, Anh Quốc), Prado shopping Center (Paris, Pháp), Lotte World Mall (Seoul, Hàn Quốc), Sky100 (Hồng Kông)… đón nhận.
cạnh bên việc quy hoạch khoảng không mua sắm văn minh, CBRE sẽ phát huy như thế mạnh cũng như mạng lưới toàn cầu để tiếp thị TTTM Vincom dự án Landmark 81 ra quốc tế, đưa các danh hiệu nhỏ lẻ quốc tế danh tiếng trong Việt Nam, xây dựng Vincom HPC 81 thành ADD shopping thời thượng cũng như sang trọng hàng đầu Nước Ta.
dự đoán khu công trình sẽ triển khai xong cũng như đi vào hoạt động vào trong ngày 24/12/2017 cùng với ngày khai trương thành lập tòa tháp kỷ lục Nước Nhà The Landmark81.
Xem thêm:
http://thietkebietthuvinhomes.com/ti...duoc-ua-chuong