Đệm bông ép Hàn Quốc luôn được mua nhiều nhất mỗi khi đông về. Trong số những dòng đệm thì đệm bông ép được đánh giá là tốt nhất với cơ thể người Việt và khí hậu nước ta. Đệm bông ép được sản xuất và nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng bậc nhất.


>>> Xem thêm: dem lo xo

Thị trường chăn ga gối đệm thì đệm bông ép năm nay rất đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành sản phẩm. Do đó khách hàng cũng có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn hơn. Mỗi người có một sở thích khác nhau về màu sắc, tuy nhiên theo nhận định của các nhân viên bán hàng tại một số cửa hàng, chăn, ga, gối, đệm trên địa bàn thành phố Ninh Bình, xu hướng màu sắc đầu năm nay vẫn là những tông màu nóng ấm... Những màu sắc này tạo cảm giác ấm áp, kết hợp với kiểu dáng sang trọng nên rất được ưa chuộng. Các sản phẩm về chăn, ga, gối được làm nhiều bằng chất liệu cotton, trong đó phổ biến là 3 loại 100% cotton thường, 100 cotton thêu và 100% cotton đặc biệt, những chất liệu này rất nhẹ, mềm mại, thông thoáng, lại được cải tiến bằng cách pha lụa nên lớp vải mềm và đẹp hơn.

Đệm bông ép có rất nhiều loại đệm bông ép, từ đệm chống khuẩn nano, đệm bông gấm chống khuẩn, đệm bông ép tinh khiết,....Loại nào cũng đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những giấc ngủ ngon nhất có thể.


Tình hình thị trường chăn ga gối đệm


Nói chung, các mặt hàng chăn ga gối đệm năm nay khó bán hơn so với những năm trước do cạnh tranh cao giữa các hãng, dẫn đến giá thành đệm cũng giảm rất nhiều so với những năm trước. Đệm cao cấp giá cao lại được mua ít hơn so với những chiếc đệm giá rẻ siêu nhẹ, không thấm nước do đối tượng tiêu dùng chủ yếu là học sinh, sinh viên và công nhân.

Địa chỉ bán đệm bông ép Hàn Quốc ở Từ Liêm

TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ

Địa chỉ: 132 Phan Bá Vành (đường K3), Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần Cầu Diễn)
Hotline: (04) 6657 4646 - 09 65 45 3903
Email: Demloxo.Net@gmail.com