Tiêu đề

Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn dán tường chống va đập cho bé

Nội dung

Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn dán tường chống va đập cho béXốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn là loại xốp giả đá 3D đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc. Ngoài ra Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn còn có hình dạng hình viên gạch tạo nét riêng khi bạn dùng để trang trí.

Giải pháp cho các tường ẩm mốc, bong tróc. Không cần phải sơn lại tường nhà. Khi sử dụng sản phẩm Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn.

Xốp dán tường được chế tạo gồm 9 lớp nên có những đặc tính ưu việt sau 4 trong 1: cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống va đập cho bé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn có sẵn keo nên việc trang trí cực kỳ nhanh và đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chủ động làm tại nhà.

Xốp dán tường có thể dán,ốp được trên: bề mặt tường, kính, gỗ, kim loại, inox, tường vôi, tường móc bẩn... Độ bền của sản phẩm cao vì sử dụng keo chuyên dụng của Hàn Quốc nên rất chắc chắn

Thi công xốp dán tường hàn quốc cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh bề mặt bong tróc và dán lên theo ý thích của gia đình. Hoặc có thể kết hợp với decal dán tường để nhà thêm đẹp nhé.

Hình ảnh decal dán tường Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn tham khảo

Thông tin cần biết về xốp dán tường Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn trong việc Chống ồn và chống nhiệtChất liệu: xốp dán tường có khả năng chống ẩm mốc, chống nhiệt, chống ồn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và thường được sử dụng trong trang trí phòng của bé ví có tính năng hấp thụ va chạm mạnh, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt, khả năng chịu nhiệt tốt

Dùng để trang trí và che phủ bề mặt tường bị bong tróc hoặc nấm mốc do thời tiết

Vị trí dán: xốp đá,xốp giả gạch chỉ dùng cho tường mát tay, tường ẩm mốc do thời tiết

Thân thiện với môi trường, khí hậu,không độc hại

Không sử dụng cho bề măt tường bong tróc, gồ ghề, ẩm ướt.

Sản phẩm xuất khẩu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.Mua Xốp giả gạch Hàn Quốc màu trắng trơn ở đâu tại tphcmMã sản phẩm: BDXFW002Giá: 350,000 đĐiện thoại: 01644.562.053 (Ms.Hà)Địa chỉ: 298/11 Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM