Mẫu bàn ghế sofa nỉ băng dài đẹp nếu xét kỹ về mẫu sofa băng phòng khách quý khách sẽ thấy bộ sofa có nhiều sự khác biệt hơn hẳn so với các cấu trúc bên ngoài khác từ kiểu dáng đến đường may uốn lượn. Nhà Việt đã không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm tâm huyết tốt nhất phong cách nhất để phục vụ khách hàng mua sofa hãy trực tiếp đến với nội thất cao cấp Nhà Việt.


Mẫu bàn ghế sofa băng dài đẹp thiết kế phong cách


Sofa băng mã 45 thiết kế phong cách to hiện đại và độ sộ quan sát kỹ từng đường nét về mẫu sofa da hiện đại quý khách sẽ hình dung được sự bề thế trong thiết kế và kiến trúc của bộ mẫu này. Phần tựa lưng được làm một cách uốn lượn bầu trong tạo cảm giác êm ái khi ngồi kèm theo đó là phần tay to tôn thêm sự uy nghi của bộ sofa da.

Kích thước sofa văng dài 2400 Sâu phủ bì 950, cao phủ bì 950
(Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá : 13.920.000 - Giả da Nhật Bản, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
12.960.000
- Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
10.800.000 - Giả da Indonesia, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp


Mẫu sofa băng dài sự đồ sộ trong thiết kế


Ảnh thực tế bàn giao tại nhà khách hàng


Phòng khách sẽ trở nên phong cách hơn với sofa băng mã 45


Kích thước của bộ bàn ghế sofa băng dài


Bộ ghế băng dài này với kích thước 2.4m và độ sâu ghế 95cm đây là một cách thước tiêu chuẩn cho bộ sofa văng đồ sộ tạo ra sự uy thế trong thiết kế. Ngoài ra quý khách có thể tự chọn lựa kích thước để đặt theo yêu cầu phù hợp với không gian gia đình. Đường dây hỗ trợ tư vẫn chọn mua ghế sofa phòng khách gọi 096.324.8889 phục vụ 24/7.