Sofa nỉ hay sofa da đều mang vẻ đẹp của sản phẩm sofa chính vì vậy khi chọn lựa mua sofa bạn cần có những kinh nghiệm mua bàn ghế salon sau khi đã mua được bộ bàn ghế salon ưng ý rồi bạn cần phải có những kỹ năng chăm sóc bộ sofa để bộ sofa được bền đẹp sạch sẽ và luôn tươi mới. bạn không nhất thiết phải sử dụng các dịch vụ tốn kém mà không đảm bảo ở nhà bạn có thể tự vệ sinh bộ sofa của mình một cách đơn giản và dễ dàng.

Làm sạch sofa nỉ vải bằng cách tự loại bỏ vết bẩn trên sofa

Vết bẩn trên ghế sofa vải nỉ có nhều loại khác nhau như mực bút bi, nước cà phê, kẹo bánh trẻ nhỏ làm dính lên ghế…Đối với những vết bẩn này, chẳng hạn như mực bút bi bạn có thể loại bỏ bằng cách sau: lấy một ít cồn nhỏ lên vết mực rồi dùng giấy có độ thấm hút cao cho mực thấm hết sang giấy, làm như vậy nhiều lần sau đó giặt vải bọc ghế sofa với xà phòng cho sạch hẳn. Đây là cách làm sạch ghế sofa nỉ tại nhà đơn giản và dễ làm.

Đối với các vết bẩn đơn thuồn bạn có thể tự mang bộ vỏ sofa ra giặt một cách thường xuyên và tẩy rửa như bình thường còn đối với trường hợp nếu những vết bẩn đó không đi được bạn cần phải mua thêm một dung dịch có chứa axit hoặc chất chua để tảy rửa bộ sofa của mình. Tuy nhiên việc tẩy rửa bộ sofa nó còn kèm theo nguyên tắc không dùng những độ hóa chất có độ Ph quá cao như vậy sẽ làm bộ sofa trở nên xuống cấp nhanh hơn cũng như dễ bị bay màu cho sản phẩm đặc biệt là khi sử lý nhiều.


Sử dụng máy hút bụi để làm sạch các vết bẩn bịu bán trên bộ sofa

Muốn sử dụng được cái này bạn cần có một máy hút bui chân không cũng như một sản phẩm sofa bị bẩn bạn chỉ cần bật chức năng hút bụi lên rồi hút toàn bộ bụi trên các mẫu sofa đó. Sau khi hút bụi xong quý khách có thể màng vỏ sofa đi giặt và sử lý những vết bẩn cứng đầu.

Cách làm sạch ghế sofa nỉ tại nhà bằng việc khử mùi

Để bộ ghế sofa vải nỉ không còn mùi hôi bạn có thể nhỏ một giọt hương liệu yêu thích vào que bông gòn, sau đó quấn lại trong chiếc khăn và đặt sau gối đệm ghế sofa phòng khách đẹp. Dùng nước xịt khử mùi chuyên dụng cho các loại vải và thảm hay khi giặt bạn ngâm nước xả vải có hương thơm đặc biệt để khử mùi hôi tốt hơn