Nếu bạn không đủ thời gian để chăm sóc hoa, hãy dùng tranh treo tường. Những bức tranh sẽ giúp trang trí không gian của bạn và tạo điểm lôi cuốn cho căn phòng. Những bức tranh đầy màu sắc hoặc khung cảnh bạn yêu mến chắc chắn sẽ làm cho góc đọc sách của bạn trở nên thú vị.



Nơi đọc sách cần yên lặng và đơn giản, nhưng không bởi thế mà thiết kế sơ sài. Không gian đọc sách nhìn càng cuốn hút, bạn càng muốn đắm mình trong đó nhiều hơn. Trang trí cho không gian ấy của mình bằng cây xanh hay tranh treo tường thiên nhiên
là điều rất thích hợp.
Sự lớn mạnh của các hình thức giải trí nghe nhìn, công nghệ kéo thả … văn hoá đọc... đang đứng trước nguy cơ bị lãng quên. Nếu bạn là người yêu những cuốn sách, sao không thiết kế một khoảng riêng dành cho sách thật cuốn hút?
quà tặng tân gia
Ngôi nhà riêng của những cuốn sách ấy không bắt buộc phải quá lộng lẫy… chỉ cần bạn cảm thấy thật thư giản là đủ. Một không gian đọc sách tuyệt vời là phải đủ độ sáng, bình yên và thoải mái đến mức bạn có thể ở cả ngày trong đó mà nghiền ngẫm những cuốn sách.
đồng hồ treo tường cao cấp