Một số gia đình sẽ được đặt sofa trong phòng khách màu đỏ ghế gỗ, ghế gỗ, nếu có màu tím lớn trên sàn đá cẩm thạch đen, cho anh em một cảm giác của sự áp bức, vì ông là nhà ví như đặt sàn bằng đá cẩm thạch, chúng ta có thể chọn màu trong sofa vải sáng, điều này sẽ phân phối cho các gia đình sofa cao cấp với lại may mắn.  Màu sáng và thanh lịch vào không gian với sắc màu ban, không bắt buộc sử dụng màu tối nặng, hoặc chế tạo cho mọi người cảm giác áp bức. Sống lối vào phòng với trang trí màu trắng, lần đầu tiên tôi nhìn thấy những thiết bị như thế trở về nhà, tôi cảm thấy rất thoả thích, thời gian qua sẽ có thể là một mối quan hệ gia đình hài hòa.

Ánh đèn tối và hẹp không gian, chọn ánh sáng, màu sắc tươi sáng là quan trọng nhất. nếu lối vào rộng rãi, đủ, bạn cũng sẽ có thể sử dụng phong phú, màu sắc lễ hội, mở cửa ra thấy hi là tốt nhất. phòng khách tủ trưng bày sắc màu phong thủy căng thẳng là gì? Theo phong thủy để nói, màu sắc không đúng, màu sắc sẽ là thiếu sự phối hợp, với tinh thần ác sẽ. màu sắc nội Living màn phòng có sẵn cyan, tương đương với một lò xo nhẹ, sofa cổ điển lá chồi màu, đỏ, tượng trưng cho mùa hè nóng, lửa cháy màu, màu xanh, đại diện cho trái đất, màu sofa văn căn phòng nhan sắc của khuyết tật, màu đỏ, bình đẳng để làm cho mát nó mùa thu, kim cái màu ánh; đen bằng cái lạnh của mùa đông, nước là màu của vực thẳm. Được tối giản hóa, củi cyan cho các màu vàng, tật trắng, vàng tím, nước có màu đen.

Màu tím là màu tốt nhất của ghế sofa, nhưng không muốn được đặt hai Nội tại đơn điệu ghe sofa retro tôn tạo tổng thể, bạn cũng có thể đặt hai màu tím bằng chân. Hai chiều sofa vải cố định đặt trong các khu vực căn phòng, kết hợp với rèm cửa màu vàng đơn giản cho căn phòng nội thất thời trang sáng tạo thêm một niềm vui, rèm cửa pastel khiến cho cho không khí phòng khách chào đón hơn. Khi mua sofa không gian, không tính việc xem xét các cá tính và chất lượng công ty Soloha sắm, Các bạn càng buộc phải xem xét là kích thước của sofa không gian. Để tạo thuận lợi cho việc chọn ghế sofa căn phòng của công ty chúng tôi, sống kích thước ghe sofa căn phòng để có một số hiểu biết là tốt. thường ngày chủ yếu sống ghế sofa không gian ghe sofa kết hợp hoặc giường sofa, nhưng tùy thuộc vào kích thước, chúng ta chọn kích ghe sofa cổ điểnthước của ghế sofa căn phòng của bạn là không giống nhau, đó là phòng khách quá đông đúc hơn so với các đơn vị kích thước ghế sofa không gian sẽ được nhiều, quá nhỏ và quá quá mở.

Nó đề cập đến một khu vực của các công ty nhỏ hơn 60 mét bên dưới. tổ chức như vậy là không gian thường là nhỏ đó, một số căn phòng thậm chí không sống. căn hộ nhỏ như thế này phải được dùng trong ghế sofa chia nhỏ, ghế sofa này không chỉ tự do vận động và danh mục đầu tư, và trở lại của nó không cao, số lượng tất nhiên không nhiều hơn ba, nếu không nó sẽ cực kỳ đông đúc và căn phòng sinh hoạt chung có vẻ lộn xộn . Nhưng ngoài việc chia ghe sofa, Quý Vị cũng sẽ có thể dùng ba ghế sofa cao cấp sofa giường, biến Việt, thực tế, siêu mạnh mẽ. Điều này thường là kích thước của một cái sofa căn phòng 2350 * 900 * 1390mm. Kích thước lớn của diện tích 100 mét vuông trở lên, trong khi khu vực sinh sống trong ba mươi mét vuông, vì vậy chúng ta bắt buộc chọn kích thước lớn hơn của phòng khách, khu vực ghế sofa dài đủ cho toàn bộ ghế sofa sẽ tìm căn phòng toàn là rất khí quyển. Đừng tránh chọn một đa số nhỏ hơn của một mảnh bộ ghe sofa đặt vào không gian, vì vậy không chỉ sẽ làm cho cho phòng khách trông mở, nhưng cũng làm cho người thân cảm thấy lộn xộn. căn phòng sinh hoạt của nó kích thước sofa bit duy nhất