Xao xuyến nhớ vẻ đẹp nữ BTV thời sự mới nhất trên sóng khu vực

Á hậu Tú Anh đẹp mê hồn sau sự cố trên sóng ti-vi

Bóc hàng hiệu đầu tiên của Ngọc Trinh khi công khai khoe tình mới

Giọng đọc huyền thoại của NSƯT Kim Tiến trong các bản tin ti-vi & giọng lồng tiếng trong bộ phim Tây du ký khiến công chúng bao thời kỳ không thể nào quên. Cô cũng là phát thanh viên đầu tiên dẫn bản tin thời sự của VTV.

NSƯT Kim Tiến sinh năm 1948 trong nhiều gia đình lớn ở phố Hàng Bông, Hà Nội. Xuất thân bắt đầu một nghệ sỹ múa nhưng cô có niềm đam mê với phát thanh - ti-vi. Trải qua nhiều khó khăn cô mới được chế biến công việc yêu thích.

Hình hình các ngày đầu lên sóng của phát thanh viên Kim Tiến với kiểu mốt tóc xoăn cổ điển.Cô Kim Tiến nền nã khi chương trình thời sự xuất hiện chọn áo dài là trang phục dẫn khi lên sóng của các BTV.

Những năm 90, cô là gương mặt "giữ sóng" bản tin thời sự lãnh thổ hãy thời với NSƯT Mạnh Tường, NSƯT Minh Trí, NSƯT Thanh Hùng.Hình hình cô Kim Tiến với kiểu tóc vấn quen thuộc cùng áo dài cổ tàu truyền thống.Hiện tại, cô vẫn thỉnh thoảng ra mắt trên ti-vi với nhiều vai trò.

Kim Tiến rạng rỡ với kiểu tóc phi dê được nhiều người hãy thời yêu thích cạnh bánh xe các BTV của chương trình đời sống thường ngày.

Cô nhận được sự yêu mến khách biệt bắt đầu các thời kỳ đàn em trong nhà đài.

tà áo dài luôn là trang phục cô ưu ái trong nhiều dịp không quan trọng lắm. Đã gần 70 nhưng cô vẫn giữ được thần thái & giọng đọc như thưở nào.

Trong Lễ hội Áo dài 2016, khán giả đã hết sức ấn tượng với sự ra mắt của NSƯT Kim Tiến trên sân khấu trong vai trò kể mẫu chuyện về tà áo dài Việt Nam.

Có thể không khó dàng nhận ra làn da & ánh mắt của cô vẫn vô hãy trẻ trung & tinh anh.

Nữ phát thanh viên đầu tiên trên sóng lãnh thổ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Theo NSƯT Kim Tiến, một phát thanh viên giỏi cần có kiến thức nghệ thuật, kiến thức về nghề nghiệp, sau chính là sự phát âm tiếng việt chuẩn & trình độ sống.

Kim Tiến trong quá khứ khi mọi thứ còn mộc mạc, giản dị trên sóng ti-vi & hình hình sau bao năm tháng hết mình với nghề.

Nụ cười trìu mến của cô luôn làm trái tim công chúng thổn thức mỗi khi ra mắt.

Xem thêm => 4 kiểu áo khoác mùa thu dù hết tiền cũng phải mua ngay trong danh mục Thời trang ở web Blog nhà xinh.Vài nét về danh mục Thời trang: Thoi Trang Nu: Bộ sưu tập thời trang trẻ công sở đẹp nhất 2016, các mẫu váy áo, phụ kiện thời trang nữ sành điệu. Cập nhật Thời trang đầu tiên

Nhìn lại các khohình khắc lên sóng đẹp nhất của BTV thời sự Vân AnhBTV Vân Anh luôn giữ được hình hình đẹp trên sóng ti-vi trong hơn 20 năm làm nghề.Đây là lý do giúp Ngọc Trinh là BTV sành điệu nhất VTVKhông quá cầu kỳ trong trang phục nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật & phong cách riêng là sự thành công Ngọc Trinh đã tạo dựng trong...Điều gì nhắc đến khi 2 BTV xinh đẹp siêu hút fan của VTV hãy đọ sắc?Khi cô gái nhiệt độ Mai Ngọc & MC thể dục thể thao Quỳnh Chi hãy đọ sắc, họ đã khiến các ống kính máy hình làm việc hết công suất. Nguồn http://blognhaxinh.net/