Trên mảnh đất rộng 12,5m sâu 13 m anh Cường ở Thái Nguyên giao cho chúng tôi thiết kế căn biệt thự nhà vườn 1 tầng với yêu cầu có gara xe, phòng khách, 4 phòng ngủ, nhà vệ sinh và các phụ cảnh đi kèm. Mẫu có gác lửng BT 16018 ra đời để dáp ứng những yêu cầu đó.
Hình ảnh ngôi biệt thự 1 tầng có gác lửng tại Thái Nguyên - ( Ảnh: Vietgroup)
Chúng tôi đã thiết kế cho anh với những tính năng sau, Tầng được thiết kê gồm: 1 Phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ,1 vệ sinh chung, Gara xe. Tầng áp mái: Phòng sinh hoạt chung và giải trí, 2 phòng ngủ, vệ sinh chung, phòng giạt và sân phơi, kho chứa. Căn biệt thự 1 tầng nằm gọn trong một vườn cây xanh tốt um tùm quanh năm mang đến một trải nghiệm thực sự mới lạ với gia đình anh. Vẻ đẹp cổ kính mà hiện đại,từ cách chọn màu sơn cho đến chọn màu ngói tất cả đều được tính toán sao cho phù hợp với không gian xung quanh. Bước vào khuông viên ngôi nhà quý khách không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp mà nó mang lại. Một chút rêu phong của thời gian, 1 chút hiện đại cá tính thiết kế, tất cả mang đến cho bạn những cảm nhận thật sự hoàn hảo.

Thiết kế tầng 1 của căn biệt thự - (Ảnh: Vietgroup)
Căn biệt thự nằm dưới tàn xanh tốt căn biệt thự có thể tránh được những cái nắng chói trang của mùa hè. Nhưng vần thu được những ánh sáng tự nhiên phục vụ sinh hoạt hàng ngày.